Với mỗi chuyến phượt, các bạn cần phải tự mình chuẩn bị những hành trang đồ đạc để có một chuyến đi an toàn và trọn vẹn nhất.
Boracay là hòn đảo làm đắm lòng khách du lịch nhiều nơi bởi vẻ đẹp mộc mạc, hữu tình. Rất nhiều du khách lựa chọn du lịch tự túc tại đây, vậy thì chắc chắn bạn sẽ cần đến kinh nghiệm du lịch Boracay tự túc.
Ko giống như phượt xe máy hay đi biển đảo, trekking chưa bao giờ là một loại hình dễ dàng. Thế nhưng bạn đừng nghĩ rằng phải cao to khỏe mạnh hay tập gym các kiểu mới có thể đi trek nhé, với mình chỉ cần có sự chuẩn bị thật tốt là bạn cũng có thể khám phá được những cung đường thú vị này rồi, hãy tham khảo vài "bí kíp" mà mình chia sẻ dưới đây nhé!
Kỳ nghỉ Hè năm nay bạn đã chuẩn bị gì cho gia đình và bạn bè để có một kỳ nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc và học tập miệt mài chưa? Nếu bạn là người đang sinh sống tại khu vực phía Bắc thì hãy tham khảo ngay top các địa điểm rong chơi thỏa thích ngay sau đây nhé.
Du Lịch Cửa Lò là một điểm du lịch biển hấp dẫn ở miền Bắc và miền Trung, không chỉ có bãi biển rộng dài, những bãi tắm đẹp mà các dịch vụ ở đây rất rẻ, không có tình trạng chặt chém khách du lịch. Đặc biệt người dân ở đây rất hiếu khách và chất phác chính vì lẽ đó du lịch biển Cửa Lò là một trong những lựa chọn tốt của bạn..
Biển Phú Yên rất đẹp và xanh trong. Ngoài những hòn đảo hoang sơ đẹp trữ tình như Hòn Chùa, Hòn Nưa thì các bãi biển cũng được khách du lịch đánh giá cao. Nhắc đến Phú Yên thì chắc không ai là không biết bãi Long Thủy, một trong những bãi biển đẹp và xanh trong nhất nơi đây
Cách trung tâm thành phố Nha Trang chỉ khoảng 70km, ít ai biết được ngay cạnh thành phố du lịch nổi tiếng với những đoàn du khách đông đúc này lại là một mảng trời bình yên đến bất tận. Những ngày ở Ninh Vân thật sự là một "mùa hè thiên đường" với một đứa thích tìm đến những nơi hoang sơ, mộc mạc tự nhiên như mình.
Truyền thuyết kể lại rằng nếu cặp đôi nào cùng chụp ảnh chung với hố trái tim này sẽ hạnh phúc bên nhau trọn đời, còn cô gái nào soi mình qua "gương thần" trên mặt hố sẽ trở nên trẻ trung, xinh đẹp theo thời gian :)

Thu Hiền Nguyễn bình luận trong Chùa Một Cột

Thu Hiền Nguyễn bình luận trong Chùa Một Cột