Mình chia sẻ với các bạn chuyến đi 2 ngày 1 đêm trên Bản Lác - Mai Châu ngày 2-3/6/2018
Nếu Đà Lạt là nơi dẫn đầu của những homestay siêu xinh siêu chất, còn tại Ninh Thuận bạn chỉ có thể tìm được hàng loạt các khách sạn từ bình dân đến cao cấp thì mới đây Ninh Thuận cũng theo kịp xu hướng du lịch giới trẻ, đã cho ra mắt Peace Home, một homestay nhà gỗ ngay giữa trung tâm Ninh Thuận với giá siêu hạt dẻ.
Châu Á đại diện cho nền văn hóa phương Đông giàu truyền thống, các thành phố luôn lọt top các địa điểm du lịch hấp dẫn nhất thế giới hằng năm. Bạn đã đi được bao nhiêu trong số các thành phố Châu Á đáng đến nhất đưới đây rồi?
Khi bạn còn một đôi chân khỏe mạnh và một tấm hộ chiếu còn hạn, còn chần chừ gì mà không xách ba lô lên và đi đến một vùng đất mới, để có những trải nghiệm thật đặc biệt trong đời. Nếu bạn vẫn chưa chọn được cho mình một điểm đến, hãy tham khảo danh sách 10 đất nước đáng ghé thăm nhất trong năm 2018 này của Lonely Planet nhé!
Khi đến với Đà Lạt, mỗi người đều có thể chọn cho mình những kiểu du lịch khác nhau, có thể là đi theo tour, đi cùng bạn bè..Nhưng bên cạnh đó, cũng có những cá nhân đã chọn cho mình cách đi du lịch Đà Lạt rất ngẫu hứng, rất riêng và đặc biệt.
Sáng nay đọc được một bài báo với tiêu đề “Vì sao giới trẻ kiếm nhiều tiền nhưng vẫn “cháy túi” ? Thiệt tình mình không thể hiểu được bây giờ mọi người đánh giá sự giàu có kèm sự thành công là gì nữa, phải chăng lấy thước đo tiền bạc, nhà cửa, vị trí công ty cao để đánh giá ư?
Với 1 ngày thì bạn có thể làm gì ở Nha Trang? Xem lịch trình ăn chơi ở Nha Trang trong 1 ngày siêu chi tiết và tiết kiệm thời gian ngay dưới đây nhé.
Dù mọi thứ đã nằm trong quá khứ, nhưng có vẻ khi tới Nha Trang, mình vẫn nhớ đến Dốc Lết - nơi bị uống một ngụm nước biển mặn rất mặn. Đó là vào một ngày của tháng 7, khi chẳng còn đủ tâm trạng để làm việc, mình quyết định vứt ngang mọi thứ để theo đứa bạn rủ rê đến Dốc Lết. Đến rồi mới biết phải "lết" thật.

Thu Hiền Nguyễn bình luận trong Chùa Một Cột

Thu Hiền Nguyễn bình luận trong Chùa Một Cột