Sapa luôn làm điểm đến "hot" nhất Bắc Bộ, dù cho mùa mưa hay nắng, nóng nực hay lạnh buốt thì ai ai cũng muốn lên đây để nghỉ ngơi thư giãn, hòa mình vào với núi trời Tây Bắc. Ngoài những khách sạn tiện nghi thì Sapa còn có những khu resort đắt đỏ, nhưng lại mang lại cho bạn trải nghiệm "chạm vào mây" khi ở đây.
Khu Du lịch sinh thái Làng Nổi Tân Lập xứng đáng được xem là một trong những Khu Du lịch sinh thái đẹp nhất miền Tây bởi phong cảnh đầy mê hoặc của những con đường xuyên rừng tràm vừa bí ẩn vừa hoang sơ...
Phía nam TP Đà Nẵng có nhiều điểm tham quan như Ngũ Hành Sơn, Phố Cổ Hội An, Biển Cửa Đại, Cù Lao Chàm, Thánh Địa Mỹ Sơn. Do chỉ có 1 ngày nên tôi chọn tham quan Ngũ Hành Sơn, Biển Cửa Đại, Phố Cổ Hội An, xem trên hả đèn trên sông Thu Bồn.
Tuổi trẻ thì ngắn thế giới thì rộng, chí nam nhi ngồi một chỗ làm chi
Đây là bài chia sẻ của bạn mình mà mình nghĩ là rất hữu ích cho những ai yêu thích quốc đảo Sư Tử, bạn nào có ý định phượt Singapore thì tham khảo nhé ;)
Trải nghiệm cung đường . Phần 1: Sapa - Bãi Đá Cổ - Đỉnh đèo Ô Quy Hồ . Phần 2: QL70 (Lào Cai > Yên Bái) – Hồ Thác Bà – QL32 (Yên Bái > Phú Thọ > Hà Nội) – Vườn quốc gia Ba Vì.
Mùa hè mọi người rủ nhau check-in tại các bãi biển trong xanh để làm dịu đi cái nóng của mùa hè, còn mùa thu lại là thời điểm lý tưởng chiêm ngưỡng vẻ đẹp ở vùng cao phía bắc.
Kinh nghiệm đi khu di tích Tử Trầm Sơn (Chùa Trầm- Núi Trầm)
Không chỉ có riêng trà sữa, xứ Đài Loan còn có hẳn một điểm du lịch bao ngầu, bao đẹp, bao mới đây nè. Tuy không lung linh như Phượng Hoàng Cổ Trấn nhưng làng Lộc Cảng xứ Đài lại tồn tại một "Hẻm sờ ngực" mang vẻ đẹp "chất phát ngất".

Thu Hiền Nguyễn bình luận trong Chùa Một Cột

Thu Hiền Nguyễn bình luận trong Chùa Một Cột