“Bạn sẽ háo hức đón chờ điều gì nhất trong chuyến đi?Đó là vùng đất mới với bao la những món ăn mới, đó là được đồng hành với người mình thương vai kề vai tung tăng khắp nơi, đó là được quậy phá nhảy nhót không cần sợ sệt cùng đám bạn trời đánh. Và đây là cách tôi đã chọn để lên lịch trình cho chuyến đi đến hòn đảo Cebu 3 ngày 2 đêm hoàn hảo nhất!”
Bạn có phải tín đồ của ẩm thực và du lịch? Thay vì một chuyến du lịch nghỉ dưỡng, làm một chuyến khám phá ẩm thực và "ăn sập" thành phố nghe cũng khá thú vị đấy chứ nhỉ? Vậy thì lưu lại ngay 5 khu phố ăn uống sầm uất nhất Nha Trang này để tha hồ "oanh tạc" thiên đường ẩm thực ở đây nhé!
Từ nhiều năm nay, khu vực tuyến đường Lương Nhữ Học, Phú Định, Nguyễn Án (quận 5, TP.HCM) bổng trở thành điểm check-in Hội An thu nhỏ - phố đèn lồng lên đèn lung linh đón một mùa lễ trung thu ý nghĩa.
Chùa Bửu Long nằm ở quận 9, vùng ngoại ô Sài Gòn là một trong những nơi để bạn đến tham quan và tịnh tâm. Ngôi chùa có kiến trúc rất đẹp, nằm trên đồi cao thoai thoải với rất nhiều cây cối trong khuôn viên.
Lại là một homestay mới ra đời "nóng bỏng tay" dành cho các fan yêu Đà Lạt đây. Rủ nhau khám phá "Động Cú" vừa lãng mạn lại ấm cúng này thôi nào. Giá cả cực mềm nữa nhé!
Mình mới đi Quy Nhơn về. Đây thật sự là một nơi đáng để đi. Cảm nhận của mình là ăn uống ở Quy Nhơn rất rẻ.
Không chỉ có Hồ Hoàn Kiếm, Dinh Độc Lập,...Hà Nội còn mới xuất hiện một Thảo Nguyên Hoa làm điêu đứng biết bao con tim. Và không chỉ có những loài hoa như cúc họa mi, hồng tố nữ, hoa súng tím, hoa thạch thảo,...mà Thảo Nguyên Hoa còn sở hữu hẳn một con đường đẹp tự như Hàn Quốc đấy bạn.
Mang trong mình những vẻ đẹp lãng mạn, Đà Lạt luôn biết níu giữ trái tim của bao người. Đó không chỉ là vẻ đẹp của thiên nhiên, của con người mà chính là vì Đà Lạt luôn biết thay đổi mình mỗi ngày. Nếu hôm nay là Homestay độc đáo, xinh xắn thì ngay mai lại là resort, khu nghỉ dưỡng tại Đà Lạt, đẹp chẳng nổi bàn cãi.
Ngoài thành phố ngàn hoa Đà Lạt, Đà Nẵng cũng là thành phố mà nhiều cặp đôi lựa chọn cho những chuyến du lịch cùng nhau. Có đôi lựa chọn Đà Nẵng làm điểm đến kỷ niệm 1 năm yêu nhau, cũng có đôi lựa chọn làm điểm hưởng tuần trăng mật. Nhưng liệu các cặp đôi đã biết mình nên đi đâu và làm gì hay chưa. Nếu chưa, xem ngay kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng cho cặp đôi SIÊU CHI TIẾT dưới này nhé.

Thu Hiền Nguyễn bình luận trong Chùa Một Cột

Thu Hiền Nguyễn bình luận trong Chùa Một Cột