Chuyến đi PQ ngắn ngày với mục đích chính là thăm biển đẹp, nghỉ ngơi sau những tháng ngày làm việc mệt mỏi nên không có quá nhiều địa điểm đâu, nhưng những địa điểm mình đi mình cực kì thích.
Cũng tại Khu du lịch Bảo Sơn, nhưng với một góc nhìn, một kỹ thuật ảnh mới, Bảo Sơn hiện lên như Thiên đường Châu Âu phủ trắng tuyết. Giáng Sinh cận kề sao chúng ta không cùng bạn bè xách máy ảnh lên làm ngay một bộ ảnh Giáng Sinh ngay giữa lòng Hà Nội.
Khi du lịch Đài Bắc, một trong những cách di chuyển thuận tiện, dễ dàng và tiết kiệm nhất cho bạn phải kể đến đó chính là tàu điện và xe bus. Tuy nhiên, đối với người lần đầu tiên đến, có thể sẽ gặp một số khó khăn. Vì thế, hôm nay mình viết một bài chia sẻ và hướng dẫn cặn kẽ cách đi tàu điện, xe bus khi du lịch Đài Bắc cho bạn nào cần rồi đây.
Chuyến ra Bắc đầu tiên của 2 con bạn thân với khao khát được khám phá Sapa từ rất lâu.
Đáp lại "tình yêu lớn" của người Việt dành cho huấn luyện viên bóng đá Park Hang-seo, kể từ ngày 3-12-2018, công dân Việt Nam sinh hoặc có hộ khẩu ở 3 thành phố Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM được Hàn Quốc cấp thị thực 5 năm và nhập cảnh nhiều lần.
Xin chào tất cả mọi người đang có mặt tại Gody.vn! Hôm nay mình sẽ gửi đến mọi người bài viết về du lịch Huế-2018!
Hãy tạm xa những điểm đến nổi tiếng lúc nào cũng đông nghẹt du khách ở đất nước Philippines: Boracay, Cebu, Palawan… thì Coron chính là hòn đảo nhỏ nhắn vẫn còn giữ được vẻ đẹp hoang sơ mê hoặc lòng người. Coron được biết đến là một điểm du lịch biển đảo hấp dẫn và thu hút du khách bởi vẻ đẹp thiên nhiên độc đáo và yên bình.
Tụi mình đi vào dịp trời mưa bão và là những người đam mê ăn uống nên lịch trình có hơi béo chút
Vườn chà là kiểng ra những chùm quả vàng chóe đang khiến nhiều du khách "phát sốt".