Còn thương nhau thì về Buôn Mê Thuột

Review du lịch Buôn Mê Thuột dạo gần đây đang trở nên hot hơn bao giờ hết. Với mảnh đất hoang dại và sơ khai như thế này, việc để lại review của cộng đồng mạng là vô cùng cần thiết sao cho những người đi sau khám phá thiên nhiên một cách hợp lý nhất.

Review du lịch Buôn Mê Thuột dạo gần đây đang trở nên hot hơn bao giờ hết. Với mảnh đất hoang dại và sơ khai như thế này, việc để lại review của cộng đồng mạng là vô cùng cần thiết sao cho những người đi sau khám phá thiên nhiên một cách hợp lý nhất.
Mục lục bài viết
Ngày bắt đầu: 30/11/2019 Số ngày: 3 Tổng chi phí: 3,000,000đ
“Còn thương nhau thì về Buôn Ma Thuột...”
Người yêu mình ở Buôn Mê thì mình về Buôn Mê thôi !
Di chuyển:
• Lượt đi: Xe Long Vân - phòng nằm 380.000/người - Xe hiện đại, vô cùng thoải mái và nhà xe cũng thân thiện.
• Lượt về: Vé máy bay jetstar book trên traveloka 600k.
Lưu trú: Zan Homestay - book trên booking được giảm giá 600k Phòng đơn (2 người) Nhân viên thân thiện, phòng ốc sạch sẽ, view cực xinh.
Mình tiết kiệm được chi phí đi lại vì người yêu mình ở BMT. 
Lịch trình ăn chơi:
- Day 1: Khu Du Lịch Sinh Thái Troh Bư - Cầu treo Buôn Đôn 
+ Xuất phát đến KDL Sinh Thái Troh Bư - Vé 30.000/người
Một khu vườn cảnh đẹp ở Đắk Lắk – Tây nguyên. Troh Bư nằm ở địa phận Buôn Niêng, xã Ea Nuôl, huyện Buôn Đôn, cách TP Buôn Ma Thuột hơn 10 km về phía Tây theo đường Nguyễn Thị Định (tỉnh lộ 1) đi Buôn Đôn. Theo tiếng Ê đê thì Troh Bư (Troh Bư) có nghĩa là “lũng cá lóc suối”
+ Cầu treo Buôn Đôn - Xã Krông Na, Huyện Buôn Đôn. Giá vé 40K/1 người. 
Mình thấy ở đây đúng chất chỉ có cầu treo là lên hình được, qua khỏi cầu treo thì thấy hết cảnh được cái cầu treo nhiều và liền liền nhau nên đẹp hơn những chỗ khác chút.
- Day 2: Bảo Tàng Thế Giới Cà Phê - Chùa Khải Đoan
+ Bảo Tàng Thế Giới Cà Phê - Nguyễn Đình Chiểu, Phường Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk.
Bảo tàng gồm các không gian trưng bày bảo tàng, không gian triển lãm, không gian thư viện ánh sáng, không gian thưởng lãm cà phê, không gian hội thảo… các không gian này được kết nối với các không gian mang tính mở trong công viên cà phê.
Thiết kế của Bảo tàng thế giới cà phê là những ngôi nhà rộng cao lớn, toàn thân như một nét nhạc, một tiếng chim vút lên giữa rừng, chỉ chực bay lên.
+ Chùa sắc tứ Khải Đoan – vé free nha.
Chùa to và mát, có nhiều góc lên hình đẹp lắm. Nên ăn mặc trang nghiêm khi vào chùa nhé.
- Day 3: Đường sách BMT 
+ Đường sách Buôn Mê Thuột – Hẻm 02 Phan Chu Trinh, Thắng Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk. Trên tường của đường sách được trang trí bằng các hình vẽ mang nét đặc trưng nơi đây. 
Sau khi tổng kết lại chi phí cho toàn bộ chuyến đi Buôn Mê Thuột 3 ngày 3 đêm của mình thiệt hại hết 3.000.000 VND/1 người (đã tính luôn tiền quà cáp mang về). Thời tiết ở Buôn Mê tháng 11 - 12 mát mẻ thoải mái nên đi không mệt lắm nè. Đồ ăn ở đây nêm nếm ngon, hợp khẩu vị của mình, hầu như món nào cũng ngon hết. 

+21
Giá khách sạn xung quanh