new Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi
Tại sao chọn chúng tôi
Bảo hiểm Du lịch chất lượng với giá cả phải chăng
Tiếp cận với đội ngũ chuyên gia du lịch toàn cầu
Giải quyết nhanh chóng, công bằng và hiệu quả các yêu cầu Bồi thường
Hỗ trợ khẩn cấp 24 giờ
Các bước mua bảo hiểm
Báo giá Thông tin về giá của các gói bảo hiểm du lịch mà du khách lựa chọn.
Thông tin hợp đồng Điền các thông tin liên quan đến hợp đồng mua bảo hiểm du lịch.
Thanh toán & kết thúc Thanh toán hợp đồng bảo hiểm du lịch và hoàn tất việc mua bảo hiểm.
Đối tác
FAQs

Các câu hỏi liên quan về mua bảo hiểm du lịch.

Để mua bảo hiểm du lịch online tại Gody.vn, du khách chỉ cần điền thông tin tìm kiếm. Sau đó lựa chọn gói bảo hiểm theo nhu cầu của mình. Cung cấp các thông tin liên quan đến người đặt mua và khách du lịch. Tiến hành thanh toán. Hợp đồng mua bảo hiểm du lịch, giấy xác nhận và các giấy tờ khác sẽ được gửi đến du khách ngay sau đó (file điện tử hoặc file giấy).

Về bản chất cả hai đều là mua bảo hiểm du lịch cho cá nhân, gia đình hoặc nhóm. Khác nhau ở đây là cách thức mua. Mua trực tuyến sẽ nhanh gọn hơn về mặt thủ tục, tiện lợi hơn về thanh toán. Ngoài ra giá mua bảo hiểm trực tuyến được có nhiều ưu đãi đi kèm hơn.

Hạn mức đền bù của bảo hiểm du lịch nó phù hợp vào gói bảo hiểm mà du khách đã mua cho chuyến du lịch của mình cũng như liên quan đến nội dung đền bù bảo hiểm là gì. Khi du khách mua bảo hiểm du lịch tại Gody.vn sẽ có đầy đủ các thông tin liên quan nói trên.

Bảo hiểm du lịch quốc tế có nhiều mức giá khác nhau cho du khách có thể lựa chọn. Giá sẽ phụ thuộc vào điểm đến, thời gian đi cũng như gói bảo hiểm mà du khách lựa chọn để mua. Khi đăng ký mua bảo hiểm du lịch quốc tế tại Gody.vn du khách sẽ được cung cấp các thông tin này đầy đủ.

Bảo hiểm du lịch đã trở nên rất phổ biến với du khách, nó trở thành một trong những điều phải làm để chuẩn bị trước chuyến đi. Mua bảo hiểm du lịch trực tuyến tại Gody.vn giúp du khách tiết kiệm được thời gian, tiền bạc và an tâm.
Bảo hiểm du lịch là gì?
Bảo hiểm du lịch là gói bảo hiểm cho chuyến du lịch của bạn, gia đình bạn hay nhóm bạn của bạn trong suốt quá trình đi du lịch. Nó giúp chi trả cho những rủi ro và tổn thất về tài chính, sức khỏe có thể xảy ra trong quá trình du lịch.
Tại sao nên mua bảo hiểm du lịch?
Mua bảo hiểm du lịch là mua sự an tâm, để đề phòng cho những tình huống rủi ro có thể xảy ra trong chuyến đi như: máy bay delay, ốm đau bệnh tật, khám chữa bệnh, tai nạn,...
Giá của gói bảo hiểm du lịch là bao nhiêu?
Bảo hiểm du lịch có nhiều gói khác nhau, giá cả của các gói cũng khác nhau. Nó phụ thuộc vào việc du khách đi đâu, đi bao lâu, và gói mua gồm những gì,...). Giá của gói bảo hiểm du lịch đôi khi chỉ vài nghìn đồng (trong nước) cho đến vài chục nghìn đồng hay thậm chí là vài trăm nghìn đồng hay vài triệu đồng.