new Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi
Bảo hiểm du lịch Liberty
0/5
(0 reviews)
0 đ

Bảo hiểm du lịch Liberty TravelCare là một lựa chọn rất cần thiết đối với những người hay đi công tác và du lịch nước ngoài. Bảo hiểm Du lịch Liberty TravelCare bảo vệ khách hàng trước 33 rủi ro khác nhau.

Tại sao chọn Gody

1
Hỗ trợ trực tiếp
2
Luôn đúng hẹn
3
Dịch vụ uy tín
4
Giá cả cạnh tranh

Bạn cần hỗ trợ

Điện thoại: 0902.456.101

Tập đoàn Liberty Mutual Insurance

Liberty Mutual Insurance là một tập đoàn bảo hiểm đa quốc gia có trụ sở tại Boston, Massachusetts, Hoa Kỳ. Với hơn 100 năm kinh nghiệm trong ngành bảo hiểm, Liberty Mutual Insurance đã trở thành một trong những tập đoàn bảo hiểm lớn nhất thế giới, với hoạt động ở hơn 30 quốc gia và với hơn 45.000 nhân viên trên toàn thế giới.

Liberty Mutual Insurance thành lập tại Boston vào năm 1912 với sứ mệnh giúp đỡ các công nhân bị thương trong những vụ tai nạn lao động. Từ đó đến nay, Liberty Mutual Insurance đã phát triển và trở thành một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu thế giới với đa dạng sản phẩm bảo hiểm, bao gồm bảo hiểm ô tô, bảo hiểm nhà cửa, bảo hiểm doanh nghiệp, bảo hiểm nhân thọ và nhiều sản phẩm bảo hiểm khác.

Năm 2020, Tập toàn Liberty đứng vị trí thứ 6 trên toàn cầu về bảo hiểm tài sản và thiệt hại và vị trí thứ 71 trong danh sách 500 công ty, tập đoàn lớn nhất nước Mỹ tính theo doanh số được bình chọn bởi tạp chí danh tiếng Fortune.

Công ty bảo hiểm Liberty Việt Nam

Là thành viên của Tập đoàn Liberty Mutual Insurance, Công ty TNHH Bảo Hiểm Liberty là một trong những DNBH hàng đầu tại Việt Nam. 

- Năm 2003: Liberty thành lập Văn phòng Đại diện đầu tiên tại Hà Nội, đánh dấu việc có mặt tại thị trường Việt Nam. 

- Tháng 11/2006: Liberty nhận được Giấy phép thành lập công ty bảo hiểm phi nhân thọ 100% vốn sở hữu của Mỹ tại Việt Nam. 

- Tháng 4/2007: Liberty bắt đầu cung cấp các dịch vụ bảo hiểm tới những Doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam. 

- Ngày 11/01/2008: Liberty chính thức được phép cung cấp dịch vụ bảo hiểm tới tất cả các khách hàng tại Việt Nam

Công ty bảo hiểm Liberty Việt Nam cung cấp các sản phẩm bảo hiểm ô tô, bảo hiểm nhà cửa, bảo hiểm doanh nghiệp và bảo hiểm nhân thọ. Với những sản phẩm bảo hiểm chất lượng cao, dịch vụ khách hàng tốt và giá cả hợp lý, Liberty Việt Nam đã được khách hàng Việt Nam đánh giá cao và trở thành một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam.

Ngoài ra, Liberty Việt Nam còn có chương trình "An toàn ở đường phố" với mục tiêu tạo ra một môi trường giao thông an toàn hơn cho cộng đồng. Chương trình này cung cấp thông tin về an toàn giao thông và cách giảm thiểu rủi ro khi tham gia giao thông. Ngoài ra, chương trình còn tổ chức các hoạt động và sự kiện nhằm tăng cường nhận thức về an toàn giao thông và hỗ trợ cộng đồng trong việc giảm thiểu tai nạn giao thông.

Bên cạnh đó, Liberty Việt Nam còn rất chú trọng đến trách nhiệm xã hội và các hoạt động nhân văn. Công ty thường xuyên thực hiện các hoạt động từ thiện và tài trợ cho các dự án xã hội nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống của cộng đồng. Điển hình là chương trình "Cùng đồng hành vì sức khỏe" của Liberty Việt Nam, với mục tiêu nâng cao nhận thức về sức khỏe và cung cấp thông tin về các bệnh lý nguy hiểm cho cộng đồng.

Với cam kết tạo ra giá trị cho khách hàng và cộng đồng, Liberty Việt Nam đã đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực bảo hiểm tại Việt Nam. Công ty đã nhận được nhiều giải thưởng uy tín trong ngành bảo hiểm, bao gồm giải thưởng "Công ty bảo hiểm ô tô tốt nhất" và "Công ty bảo hiểm nhà cửa tốt nhất" từ tạp chí Bảo Hiểm.

Bảo hiểm du lịch Liberty

Bảo hiểm du lịch Liberty là một trong những sản phẩm bảo hiểm được cung cấp bởi Tập đoàn Liberty Mutual Insurance - một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu thế giới. Sản phẩm này được thiết kế đặc biệt để bảo vệ các du khách khi họ đi du lịch và đảm bảo rằng họ sẽ nhận được sự hỗ trợ cần thiết trong trường hợp có sự cố xảy ra.

Bảo hiểm du lịch Liberty bao gồm nhiều loại phụ bổ khác nhau để đáp ứng nhu cầu của các du khách, bao gồm bảo hiểm sức khỏe và y tế, bảo hiểm mất hành lý, bảo hiểm huỷ chuyến đi, bảo hiểm trách nhiệm dân sự và bảo hiểm tai nạn cá nhân. Với những phụ bổ này, các du khách sẽ được bảo vệ toàn diện trên mọi phương diện khi đi du lịch.

Điều đặc biệt của Bảo hiểm du lịch Liberty là nó có khả năng bảo vệ du khách khi họ đi đến bất kỳ địa điểm nào trên thế giới. Khách hàng có thể mua bảo hiểm trước khi đi du lịch và sẽ được bảo vệ trên toàn cầu, bao gồm các khu vực rủi ro cao như châu Phi hay Trung Đông.

Sản phẩm bảo hiểm du lịch Liberty được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các du khách đa dạng, từ các gia đình đi nghỉ mát cho đến các nhà lãnh đạo doanh nghiệp đi công tác. Công ty cung cấp nhiều lựa chọn bảo hiểm khác nhau để phù hợp với mọi nhu cầu và ngân sách của khách hàng.

Các khách hàng của Bảo hiểm du lịch Liberty sẽ nhận được sự hỗ trợ của một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình. Công ty cung cấp dịch vụ khách hàng 24/7 để hỗ trợ khách hàng khi họ gặp sự cố, bao gồm cả việc cấp giấy tờ để y tế và hỗ trợ tài chính trong trường hợp cần thiết.

Bảo hiểm du lịch Liberty là một trong những sản phẩm bảo hiểm uy tín và chất lượng nhất trên thị trường.

Chính sách

Vùng Du Lịch

  • Đông Nam Á (ASEAN): Brunei, Campuchia, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar, Philippines, Singapore và Thái Lan
  • Châu Á Thái Bình Dương: ASEAN, Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Sri Lanka, Pakistan, Úc và New Zealand
  • Toàn Cầu: Tất cả các quốc gia, loại trừ các quốc tra bị cấm vận theo nghị quyết của Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ, Liên Hiệp Quốc, Liên Hiệp Châu Âu và Vương Quốc Anh

Hỏi đáp

- Hợp đồng bảo hiểm du lịch chuyến: độ dài của chuyến đi không quá 186 ngày - Hợp đồng bảo hiểm du lịch năm: không giới hạn số chuyến đi trong Thời hạn bảo hiểm đối với hợp đồng bảo hiểm năm. Tuy nhiên, độ dài của mỗi chuyến đi không được vượt quá 90 ngày

Reviews

5.0
Dựa trên 0 đánh giá
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Avatar image

Reviews

0
dựa trên 0 đánh giá
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0