new Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi
Bảo hiểm du lịch Pacific Cross
0/5
(0 reviews)
104,000 đ

Đặt mua bảo hiểm du lịch Pacific Cross online giá rẻ tại Gody.vn - giải pháp bảo hiểm du lịch toàn diện và tiết kiệm, chỉ với vài cú nhấp chuột để bạn yên tâm khám phá thế giới.

Tại sao chọn Gody

1
Hỗ trợ trực tiếp
2
Luôn đúng hẹn
3
Dịch vụ uy tín
4
Giá cả cạnh tranh

Bạn cần hỗ trợ

Điện thoại: 0902.456.101

Giới thiệu về công ty Pacific Cross

Pacific Cross là công ty chuyên về lĩnh vực bảo hiểm, với 2 dịch vụ chính là bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm du lịch cho cá nhân/doanh nghiệp tại Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á. Công ty Pacific Cross là đơn vị huộc Tập đoàn quốc tế đa công ty Pacific Cross, đã có hơn 60 năm kinh nghiệm về quản lý và thiết kế các quyền lợi Bảo hiểm Du lịch và Bảo hiểm Sức khỏe ở Châu Á.

Pacific Cross Việt Nam là công ty con của Pacific Cross Philippine. Tại thị trường Việt, Pacific Cross đã nhanh chóng chinh phục được lòng tin của khách hàng bởi hệ thống chi trả khiếu nại yêu cầu bồi thường hiện đại, nhiều gói dịch vụ hấp dẫn, đội ngũ hỗ trợ khách hàng nhiệt tình,... Chính vì vậy, du khách hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng các dịch vụ tại đây.

Các gói bảo hiểm du lịch tại Pacific Cross

Một trong những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ tại Pacific Cross đó là có rất nhiều gói bảo hiểm cho du khách. Điều này giúp khách hàng có thể lựa chọn các sản phẩm tùy theo nhu cầu cũng như tài chính của mình. Một số gói bảo hiểm du lịch hiện có tại Pacific Cross bao gồm:

TRAVEL FLEX

Đối tượng của gói  Travel Flex là những du khách từ 6 tuần tuổi đến 75 tuổi.  Travel Flex là gói bảo hiểm du lịch Pacific Cross được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất bởi có rất nhiều quyền lợi hấp dẫn cùng các lựa chọn đa dạng cho du khách. Điểm đặc biệt của gói bảo hiểm  Travel Flex đó là mức phí rất linh động, tùy theo thời gian cũng như địa điểm du lịch của du khách ( Ví dụ mức phí của gói bảo hiểm du lịch trong nước và du lịch quốc tế sẽ khác nhau,...). Như vậy, du khách sẽ tiết kiệm được 1 khoản tiền kha khá.

Mức phí của gói bảo hiểm này còn được biết đến với tên gọi là chi phí bảo hiểm du lịch châu Á. Bởi phạm vi của gói Travel Flex chủ yếu là các quốc gia châu Á, tối đa 180 ngày. Bao gồm: 

 • Đông Nam Á: Mã Lai, In-đô-nê-sia, Thái Lan, Sin-ga-po, Phi-lip-pin, My-an-ma, Việt Nam, Cam-pu-chia, Lào, Bru-nây.
 • Châu Á: Đông Nam Á, Trung Quốc, Hồng Kông, Ma cao, Đài Loan, Hàn Quốc, Úc, Tân Tây Lan, Nhật Bản, Ấn Độ, Sri Lanka, Mông Cổ

Các hạng lựa chọn:

 • Hạng A: Chi phí y tế 2 tỷ, tai nạn cá nhân 2 tỷ, có sự cố bất ngờ
 • Hạng B: Chi phí y tế 1.5 tỷ, tai nạn cá nhân 400 triệu, có sự cố bất ngờ
 • Hạng C: Chi phí y tế 1 tỷ, tai nạn cá nhân 400 triệu, có sự cố bất ngờ
 • Hạng C: Chi phí y tế 1 tỷ, tai nạn cá nhân 400 triệu, không có sự cố bất ngờ

( Trong đó, sự cố bất ngờ bao gồm các trường hợp: mất hành lý, trễ hành lý, mất chứng từ du lịch, trễ chuyến bay, mất tiền cá nhân…

BON VOYAGE

Đối tượng của gói  Bon Voyage cũng tương tự như Travel Flex, từ 6 tuần tuổi đến 75 tuổi. Tuy nhiên, Điểm khác biệt của gói bảo hiểm này đó là tất cả quyền lợi sẽ tập trung vào 1 gói bảo hiểm, áp dụng với tất cả khu vực mà du khách đi. Điều này có nghĩa là các quyền lợi sẽ tương đương cho cả gói du lịch trong nước và ngoài nước, phạm vi toàn cầu.

Đối với du khách có lịch trình di chuyển đến nhiều quốc gia hay du lịch toàn cầu trên 3 tháng và muốn được hưởng đầy đủ các quyền lợi thì Bon Voyage chắc chắn sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Tùy theo  giới hạn bồi thường, độ dài của chuyến đi và số người được bảo hiểm mà mức giá của gói bảo hiểm Bon Voyage cũng sẽ thay đổi khác nhau.

Có 4 hạng lựa chọn:

 • Hạng A: Chi phí y tế 2 tỷ, tai nạn cá nhân 2 tỷ, có sự cố bất ngờ
 • Hạng B: Chi phí y tế 1.5 tỷ, tai nạn cá nhân 1.3 tỷ triệu, có sự cố bất ngờ
 • Hạng C: Chi phí y tế 1 tỷ, tai nạn cá nhân 700 triệu, có sự cố bất ngờ

ANNUAL TRAVEL

Bảo hiểm du lịch thường niên phù hợp với những người thường xuyên phải đi công tác hoặc du lịch. Gói bảo hiểm này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như một khoản chi phí khi có nhiều chuyến đi trong năm. Một số ưu điểm nổi bật của gói bảo hiểm du lịch hàng năm này có thể kể đến như:

 • Không giới hạn số chuyến đi và quốc gia du khách dự định đến, bao nhiêu chuyến đi vẫn được hưởng đúng các quyền lợi trong bảo hiểm.
 • Một lần mua cho tất cả. Vì vậy, du khách có thể tiết kiệm được 1 khoản tiền kha khá so với việc mua những gói du lịch lẻ nhiều lần.
 • Tiết kiệm được thời gian cho chuyến đi.
 • Mức phí bảo hiểm được giữ cố định, cho dù khách hàng đi du lịch bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu.

Có 2 hạng lựa chọn:

 • Hạng cao cấp: Chi phí y tế 2 tỷ, tai nạn cá nhân 5 tỷ, có sự cố bất ngờ
 • Hạng phổ thông: Chi phí y tế 1.5 tỷ, tai nạn cá nhân 2 tỷ, có sự cố bất ngờ

Một số quyền lợi độc quyền tại Bảo hiểm du lịch Pacific Cross

Nhằm mang đến  sự đảm bảo tối đa với mức chi phí tối ưu dành cho khách hàng, Pacific Cross luôn cố gắng đem đến cho khách hàng những quyền lợi tốt nhất. Đây cũng là một trong những yếu tố giúp Pacific Cross trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ bảo hiểm du lịch được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay. Khi sử dụng các gói bảo hiểm du lịch tại Pacific Cross, du khách sẽ được nhận những quyền lợi như:

 • Không tính thêm phí đối với các môn thể thao yêu cầu tính chuyên nghiệp như: Các môn thể thao mùa đông, đi tìm hiểu thiên nhiên, lặn có bình khí nén, đi bè, nhảy bungee, và nhiều môn thể thao dưới nước khác,...
 • Hỗ trợ người tham gia bảo hiểm các dịch vụ 24/7 như: trợ giúp pháp lý, thay thế giấy tờ du lịch bị mất, v.v.
 • Tất cả các hạng mục bảo hiểm đều không có khấu trừ, ngoại trừ quyền lợi thuê xe tự chọn bổ sung.
 • Trẻ em sẽ được miễn phí bảo hiểm du lịch trong tường hợp cả cha và mẹ được bảo hiểm trong cùng một hợp đồng bảo hiểm.

Ngoài ra, gói bảo hiểm du lịch của Pacific Cross vấn sẽ bao gồm các quyền lợi cơ bản cho khách hàng như:

 • Chi phí y tế: Pacific Cross sẽ chi trả chi phí y tế đối với các đối tượng phải điều trị y tế nội trú và ngoại trú phát sinh do ốm đau hoặc thương tích do tai nạn xảy ra trong chuyến đi.
 • Chăm sóc tiếp theo: Khách hàng tiếp tục được chi trả phí y tế hợp lý phát sinh ngay sau khi xuất viện trong vòng 90 ngày kể từ khi trở về nước.
 • Sơ tán khẩn cấp: Bố trí cơ sở y tế gần nhất có khả năng cung cấp việc chăm sóc y tế phù hợp cho khách hàng.
 • Các dịch vụ thông tin trợ giúp: Hỗ trợ khách hàng khi cần trợ giúp về pháp lý, thông dịch viên, làm lại các giấy tờ du lịch hoặc vé máy bay bị mất, v.v…
 • Bảo hiểm sự cố bất ngờ: bảo hiểm chi trả cho các sự cố bất ngờ xảy ra trong chuyến đi như: mất hành lý, hành lý đến chậm, hủy chuyến bay, mất giấy tờ,…
 • Tai nạn cá nhân: Bồi thường cho cá nhân tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn trong thời gian bảo hiểm.

Các gói bảo hiểm

Hỏi đáp

Mức giá bảo hiểm du lịch Pacific Cross phụ thuộc vào điểm đến, số lượng, thời gian và gói bảo hiểm mà du khách muốn mua. Để có giá chính xác, du khách có thể nhập thông tin ở khung tìm kiếm, hệ thống sẽ hiển thị giá chính xác theo thông tin mà du khách cung cấp.
Khách hàng khi mua bảo hiểm du lịch của Pacific Cross cần cung cấp các thông tin sau: 1. Họ tên người mua bảo hiểm 2. Ngày tháng năm sinh 3. Giới tính 4. Địa chỉ liên hệ 5. Số điện thoại/Email 6. Thời gian bảo hiểm
Bảo hiểm du lịch có hiệu lực khi khách hàng rời khỏi điểm khởi hành quốc tế của nước xuất phát, trong thời gian hiệu lực của hợp đồng bảo hiểm. Trong trường hợp "huỷ bỏ chuyến đi" trước ngày khởi hành, người được bảo hiểm sẽ được bồi thường theo quy định của quyền lợi "huỷ bỏ chuyến đi" trong quy tắc hợp đồng bảo hiểm.

Reviews

5.0
Dựa trên 0 đánh giá
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Avatar image

Reviews

0
dựa trên 0 đánh giá
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0