new Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi
Công ty du lịch của bạn chưa được listing? Đăng ký

Vietravel

Công Ty CP Du lịch và Tiếp Thị GTVT Việt Nam - Vietravel được thành lập vào ngày 20 tháng 12 năm 1995. Sau hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Vietravel đã khẳng định vị thế là một trong những công ty lữ hành hàng đầu Châu Á, với uy tín và chất lượng vượt trội.

Tên đầy đủ
Công Ty CP Du lịch và Tiếp Thị GTVT Việt Nam
Tên tiếng anh
VIỆT NAM TRAVEL AND MARKETING TRANSPORTS JOINT STOCK. COMPANY
Năm thành lập
1995
Giấy phép kinh doanh
Vietravel

Tour Du Lịch

Công Ty CP Du lịch và Tiếp Thị GTVT Việt Nam - Vietravel một trong những công ty du lịch hàng đầu tại Việt Nam, được thành lập vào ngày 20 tháng 12 năm 1995 với tên gọi ban đầu là Công ty Du lịch và Tiếp thị Giao thông vận tải trực thuộc Bộ Giao thông vận tải.

Vào ngày 01 tháng 01 năm 2014, công ty đã chính thức chuyển đổi thành Công ty Cổ phần Du lịch và Tiếp thị Giao thông vận tải Việt Nam, hay Vietravel. Ngoài trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh, Vietravel đã phân bổ các chi nhánh tại nhiều tỉnh thành trong nước, bao gồm Hà Nội, Hải Phòng, Quy Nhơn, Quảng Ninh, Nha Trang, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Lào Cai, Phú Quốc, cùng với các văn phòng đại diện tại Úc, Campuchia, Mỹ, Pháp, Thái Lan, và Singapore. Ngoài hoạt động chính trong lĩnh vực du lịch, Vietravel còn đầu tư vào dự án khởi nghiệp TripU và thành lập hãng hàng không lữ hành Vietravel Airlines, mở rộng hoạt động vào thị trường OTA.

Tầm nhìn của Vietravel là trở thành một trong 10 Tập đoàn lữ hành hàng đầu tại khu vực Châu Á, đồng thời là một tên tuổi đáng tin cậy mà khách hàng có thể lựa chọn. Để đạt được mục tiêu này, Vietravel đã và đang nỗ lực hàng ngày để hiện thực hóa chiến lược đã đề ra, đối mặt với nhiều thử thách phía trước.

Sứ mệnh lớn nhất của Vietravel là mang lại sự hài lòng và cảm xúc thăng hoa cho khách hàng trong mỗi hành trình. Không chỉ đồng hành cùng du khách, Vietravel còn cam kết mang đến những giá trị tốt đẹp hơn cho ngành du lịch nước nhà. Công ty đặt ba yếu tố cốt lõi là sự chuyên nghiệp, cảm xúc thăng hoa của khách hàng và những giá trị gia tăng cho du khách sau mỗi chuyến đi, lên hàng đầu trong hành trình hoàn thành sứ mệnh của mình.

Reviews

0
dựa trên 0 đánh giá
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0