new Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi
Công ty du lịch của bạn chưa được listing? Đăng ký

Vietourist

Vào ngày 26/10/2011, công ty du lịch Vietourist được thành lập. Từ những ngày đầu đầy gian nan và khó khăn, Vietourist đã vượt qua mọi thách thức và phát triển cùng sự đoàn kết và cống hiến của toàn thể cán bộ nhân viên. Năm 2013, nhờ sự nỗ lực vượt trội của Ban Lãnh đạo và đội ngũ nhân viên, Vietourist đã đạt được những thành công đáng ngưỡng mộ trên thị trường châu Á, bao gồm Singapore, Malaysia, Thái Lan, Đài Loan, Nhật Bản và Hàn Quốc. Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển, công ty đã thành công chuyển đổi sang mô hình cổ phần và chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Du lịch Vietourist.

Tên đầy đủ
Công Ty Cổ Phần Vietourist Holdings
Tên tiếng anh
VIETOURIST HOLDINGS JOINT STOCK COMPANY
Năm thành lập
2011
Giấy phép kinh doanh
0311273634
Vietourist

Tour Du Lịch

Với uy tín, chất lượng và các hoạt động ý nghĩa đối với sự phát triển của công ty, xã hội và đất nước, Vietourist đã nhận được lòng tin của khách hàng và đạt được nhiều giải thưởng đáng khen ngợi như Chứng chỉ Đạo đức kinh doanh quốc tế năm 2017, Top 100 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2017 và Giải thưởng Thương hiệu mạnh Đất Việt năm 2018. Vietourist không ngừng mở rộng đầu tư và phát triển thị trường du lịch mới như Canada, Mỹ và các nước Châu Âu.

Vào ngày 14/6/2019, Vietourist đã được Ủy ban Chứng khoán Nhà nước chấp thuận trở thành Công ty đại chúng theo công văn số 3654/UBCK-GSĐC. Ngày 21/11/2019, Vietourist đã nhận Giấy chứng nhận Đăng ký Chứng khoán số 43/2019/GCNCP–VSD–1 từ Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam, với tổng số lượng cổ phiếu đăng ký là 6.000.000 cổ phiếu. Vào ngày 03/10/2022, UBCKNN đã chấp thuận tăng vốn điều lệ của Vietourist lên 120 tỷ đồng, với tổng số cổ phiếu đang lưu hành là 12.000.000 cổ phiếu chỉ trong vòng 3 năm.

Với sự thành công liên tiếp, Vietourist tiếp tục mở rộng quy mô hoạt động và hiện có 20 chi nhánh và văn phòng đại diện trong và ngoài nước, bao gồm Hà Nội, Huế, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ, Nha Trang, An Giang, Phú Yên, Gia Lai, Bình Định, Vũng Tàu và Đồng Nai. Ngoài ra, Vietourist còn có văn phòng du lịch Quốc tế tại Mỹ, Hà Lan và Anh Quốc.

Với tầm nhìn và chiến lược đúng đắn, Vietourist đã khẳng định được thành công vang dội. Tài chính của công ty ngày càng mạnh mẽ, doanh thu tăng liên tục từ 78 tỷ đồng (năm 2018) lên 146 tỷ đồng (năm 2019). Mặc dù bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trong năm 2020, Vietourist vẫn duy trì được phong độ và tiếp tục phấn đấu phát triển. Năm 2021, công ty đã đạt mốc doanh thu lên đến 150 tỷ đồng và thu hút khoảng 240 ngàn lượt khách hàng.

Ngày nay, Vietourist đã khẳng định vị thế trong thị trường du lịch và trở nên ổn định hơn về mặt tài chính, xây dựng niềm tin và uy tín từ khách hàng và đối tác. Công ty đang phát triển chiến lược xây dựng hệ sinh thái khép kín nhằm đáp ứng mục tiêu phục vụ khách hàng với chất lượng tốt nhất và chi phí hợp lý. Vietourist đã thành lập các công ty thành viên như Công ty TNHH Vận tải Vietrip chuyên vận chuyển du lịch, Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoàng Kim Tây Nguyên chuyên về khách sạn, nhà hàng và dịch vụ vui chơi giải trí, và Công ty Cổ phần Kĩ thuật Công nghệ VieTech chuyên phát triển phần mềm và ứng dụng du lịch. Ngoài ra, Vietourist còn sở hữu và vận hành một số khách sạn và resort tiêu chuẩn 3 sao và 4 sao như Tre Xanh Hotel (Gia Lai), Novela Resort & Spa (Phan Thiết), Ocean Star Resort (Phan Thiết), Lan Anh Hotel (Đà Lạt), Bella Merry Hotel (Đà Nẵng) và Đoàn Gia Resort (Quảng Bình).

Vào ngày 28/10/2022, Vietourist chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Vietourist Holdings, nhằm thể hiện sự phát triển và khẳng định tầm quan trọng của công ty trong ngành du lịch. Với cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và sự sáng tạo không ngừng, Vietourist Holdings sẽ tiếp tục đồng hành cùng khách hàng trong hành trình khám phá thế giới và mang đến những trải nghiệm du lịch tuyệt vời.

Reviews

0
dựa trên 0 đánh giá
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0