new Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi
Công ty du lịch của bạn chưa được listing? Đăng ký

Vietnam TravelMART

Vietnam TravelMART được thành lập vào năm 2013, và là một công ty lữ hành hàng đầu tại khu vực Miền Trung. Vietnam TravelMART tự hào mang đến cho khách hàng những chuyến du lịch tham quan và kỳ nghỉ đầy thú vị với sự uy tín và chất lượng dịch vụ được khách hàng khẳng định nhiều năm qua.

Tên đầy đủ
Công ty Cổ phần Việt Nam TravelMart
Tên tiếng anh
VIETNAM TRAVELMART JOINT - STOCK COMPANY
Năm thành lập
2013
Giấy phép kinh doanh
Vietnam TravelMART

Tour Du Lịch

Công ty Vietnam TravelMART tự hào là một trong những đơn vị lữ hành hàng đầu tại khu vực Miền Trung và Tây Nguyên. Được thành lập từ năm 2013, công ty có đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và đội ngũ lãnh đạo có kinh nghiệm, luôn hướng đến chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng.

Với uy tín và bề dày kinh nghiệm, Vietnam TravelMART luôn là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh du lịch ở khu vực này. Vietnam TravelMART tập trung đến khách hàng cả trong và ngoài nước, cung cấp những dịch vụ du lịch chất lượng, từ đơn giản đến trọn gói. Vietnam TravelMART cam kết tiếp cận cái mới, tạo ra những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng và tổ chức, điều hành các dịch vụ phục vụ một cách chính xác, khoa học và có trách nhiệm cao.

Các lĩnh vực kinh doanh chính của Vietnam TravelMART bao gồm du lịch lữ hành nội địa và quốc tế, tổ chức sự kiện, biểu diễn nghệ thuật và quảng cáo thương mại, kinh doanh vận chuyển khách du lịch bằng ô tô, đại lý bán vé máy bay, vé tàu và vé xe ô tô, dịch vụ hướng dẫn viên, phiên dịch, MC, kinh doanh cơ sở lưu trú du lịch và nhà hàng.

Vietnam TravelMART cam kết cung cấp cho quý khách hàng và đối tác những dịch vụ du lịch uy tín, chất lượng và cạnh tranh nhất.

Reviews

0
dựa trên 0 đánh giá
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0