new Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi
Công ty du lịch của bạn chưa được listing? Đăng ký

TST Tourist

Từ năm 1995, sau hơn 20 năm phát triển, TST Tourist luôn xếp trong danh sách Top 10 doanh nghiệp lữ hành hàng đầu Việt Nam.

Tên đầy đủ
Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch & Thương mại TST
Tên tiếng anh
TST TOURIST
Năm thành lập
1995
Giấy phép kinh doanh
TST Tourist

Tour Du Lịch

Hỏi đáp

TST Tourist ra đời vào năm 1995, nên chúng tôi đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành du lịch. Trải qua thời gian phát triển, chúng tôi đã giành được vị trí Top 10 doanh nghiệp lữ hành hàng đầu Việt Nam và nhận được nhiều giải thưởng uy tín từ các tổ chức và báo chí.

TST Tourist được thành lập với mục tiêu hàng đầu là mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho Quý du khách thông qua chất lượng dịch vụ cao cấp, giá cả hợp lý và tiện nghi. Chúng tôi là một nhà tổ chức du lịch chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu du lịch trong nước và nước ngoài, hỗ trợ dịch vụ visa, cung cấp vé máy bay và bảo hiểm toàn cầu cho cá nhân, nhóm khách theo hành trình riêng và tour doanh nghiệp.

Từ năm 1995, sau hơn 20 năm phát triển, TST Tourist luôn xếp trong danh sách Top 10 doanh nghiệp lữ hành hàng đầu Việt Nam và được vinh danh là "Thương hiệu vàng" do bạn đọc báo Sài Gòn Giải Phóng bình chọn. Chúng tôi cũng nhận được các giải thưởng uy tín như Giải thưởng The Guide, Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam và Top 10 Doanh nghiệp uy tín ngành Du lịch. Đặc biệt, TST Tourist đã được vinh danh là "Doanh nghiệp lữ hành hàng đầu Việt Nam" tại lễ trao Giải thưởng Du lịch.

Chúng tôi khẳng định vị trí tiên phong của mình trong ngành công ty lữ hành hàng đầu Việt Nam thông qua việc hợp tác và phát triển hệ thống đối tác chiến lược toàn cầu. Chúng tôi cam kết mang đến cho du khách dịch vụ chất lượng cao, đạt chuẩn quốc tế, tạo nên trải nghiệm thú vị và sự hài lòng tuyệt đối. TST Tourist trở thành biểu tượng của chất lượng và đẳng cấp, mang đến sự hài lòng và trải nghiệm đáng nhớ cho khách hàng.

Chúng tôi kiên định giữ vững vị thế trong danh sách Top 10 công ty lữ hành uy tín và hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi không ngừng phấn đấu để cung cấp những dịch vụ xuất sắc nhất và tiếp tục xây dựng tương lai thành công cho TST Tourist.

Reviews

0
dựa trên 0 đánh giá
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0