new Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi
Công ty du lịch của bạn chưa được listing? Đăng ký

TH Tourist (Du lịch Triều Hảo)

Thành lập từ ngày 27/4/2010, Công ty du lịch Triều Hảo (TH Tourist hay Triều Hảo Tourist) đã có hơn 10 năm kinh nghiệm tổ chức tour và cung cấp dịch vụ du lịch trong và ngoài nước. Với sứ mệnh "Dịch vụ hoàn hảo của bạn" (Your Perfect Service), TH Tourist cam kết đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng thông qua mỗi sản phẩm và dịch vụ cung cấp.

Tên đầy đủ
Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Du lịch Triều Hảo
Tên tiếng anh
Trieu Hao Tourist Service Trading Company Limited
Năm thành lập
2010
Giấy phép kinh doanh
0309941394
TH Tourist (Du lịch Triều Hảo)

Tour Du Lịch

Công ty du lịch Triều Hảo hiện đang có 2 chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh và Đà Lạt, với gần 100 nhân viên chuyên nghiệp bao gồm đội ngũ điều hành, tư vấn viên, nhân viên kinh doanh và hướng dẫn viên du lịch được đào tạo có trình độ chuyên môn cao.

Các dịch vụ chính của công ty du lịch Triều Hảo bao gồm:

Tour du lịch trọn gói: Tổ chức các tour du lịch tham quan trong và ngoài nước hàng tuần, bao gồm các điểm đến nổi tiếng như Đài Loan, Hong Kong - Quảng Châu - Thẩm Quyến, Trung Quốc, Bắc Kinh - Thượng Hải - Hàng Châu - Tô Châu, Hàn Quốc, Châu Âu, Mỹ, Nga, Anh, Úc và nhiều điểm đến khác.

Dịch vụ visa: Cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ thủ tục visa chuyên nghiệp cho nhiều đối tượng khách hàng, từ học sinh, sinh viên, người cao tuổi, người định cư, người lao động cho đến các đoàn khách đi du lịch.

Đặt vé máy bay: Đáp ứng nhu cầu đặt vé máy bay quốc nội và quốc tế từ các hãng hàng không uy tín trong và ngoài nước. Triều Hảo Tourist luôn cập nhật thông tin về vé máy bay giá rẻ, khuyến mại và có khả năng xin chỗ cao trong trường hợp vé hết, để đảm bảo khách hàng có chuyến bay tốt nhất.

Cho thuê xe du lịch: Cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch từ 7 đến 45 chỗ để đáp ứng nhu cầu di chuyển của khách hàng trong hành trình du lịch.

Nhờ sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân viên và sự tin tưởng của khách hàng, Triều Hảo Tourist đã đạt được những thành tựu đáng kể. Triều Hảo Tourist đã tổ chức thành công nhiều chuyến du lịch, đáp ứng nhu cầu của hàng ngàn khách du lịch trong và ngoài nước. Với uy tín đã được khẳng định trong ngành du lịch, chúng tôi đã được Tổng Lãnh sự Quán Hàn Quốc tại thành phố Hồ Chí Minh và Tổng Lãnh sự Quán Đài Loan ưu tiên chọn làm đối tác đáng tin cậy cho việc xin visa.

Với cam kết mang đến những trải nghiệm du lịch tốt nhất cho khách hàng, Triều Hảo Tourist không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, cung cấp thông tin lữ hành mới nhất và đảm bảo sự hài lòng của mỗi khách hàng. Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Du Lịch Triều Hảo rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Reviews

0
dựa trên 0 đánh giá
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0