new Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi
Công ty du lịch của bạn chưa được listing? Đăng ký

TransViet

Transviet Travel là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ lữ hành và đã nhận được nhiều giải thưởng uy tín từ các tổ chức, báo chí và khách hàng trong nhiều năm qua, như "Top 10 công ty du lịch Việt Nam", "Thương hiệu du lịch yêu thích", "Doanh nghiệp Việt Nam uy tín - chất lượng", "Dịch vụ lữ hành được hài lòng nhất", "Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á Thái Bình Dương", v.v.

Tên đầy đủ
Công Ty TNHH Du Lịch Trần Việt
Tên tiếng anh
Transviet Travel
Năm thành lập
1996
Giấy phép kinh doanh
TransViet

Tour Du Lịch

Hỏi đáp

TransViet Travel đã hoạt động trong ngành du lịch gần 30 năm, từ năm 1998.

TransViet Travel cung cấp các dịch vụ du lịch như kinh doanh lữ hành nội địa, kinh doanh lữ hành quốc tế, và là đại lý của nhiều hãng hàng không trong và ngoài nước. Ngoài ra, TransViet Travel còn cung cấp các dịch vụ khác như tư vấn và tiến hành làm thủ tục visa, dịch vụ lưu trú, dịch vụ ăn uống, dịch vụ vận chuyển và nhiều hơn nữa.

TransViet Group là một tập đoàn được thành lập vào tháng 12 năm 1996, bắt đầu với thành viên đầu tiên là TransViet Promotion, đóng vai trò là tổng đại lý của nhiều hãng hàng không quốc tế tại Việt Nam. Nhận thấy nhu cầu về một công ty lữ hành chuyên nghiệp, có khả năng đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của du khách về các tour du lịch độc đáo, hấp dẫn và cạnh tranh về giá, TransViet Travel đã ra đời như sự lựa chọn uy tín và chất lượng.

Với hơn 30 năm hoạt động, TransViet Travel đã không ngừng phát triển và hiện có 2 văn phòng đại diện tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh. Chúng tôi tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ lữ hành và đã nhận được nhiều giải thưởng uy tín từ các tổ chức, báo chí và khách hàng trong nhiều năm qua, như "Top 10 công ty du lịch Việt Nam", "Thương hiệu du lịch yêu thích", "Doanh nghiệp Việt Nam uy tín - chất lượng", "Dịch vụ lữ hành được hài lòng nhất", "Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á Thái Bình Dương", v.v.

Với đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và trách nhiệm, TransViet Travel đã và đang phục vụ hàng trăm khách hàng lớn trong và ngoài nước, thiết lập quan hệ với hàng trăm đối tác tại hơn 20 quốc gia trên thế giới. Chúng tôi cũng tham gia vào các chiến dịch quảng bá hình ảnh điểm đến Việt Nam, giới thiệu các sản phẩm dịch vụ du lịch phục vụ mọi nhu cầu lữ hành cho khách quốc tế đến Việt Nam cũng như người Việt Nam đi nước ngoài.

TransViet Travel cam kết tiếp tục theo đuổi mục tiêu "Uy tín - Chất lượng", mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu với mức chi phí hợp lý nhất.

CÁC DỊCH VỤ CUNG CẤP

Kinh doanh lữ hành nội địa: TransViet Travel hàng năm đón tiếp hàng nghìn khách quốc tế và nội địa để khám phá các vùng miền đặc trưng của Việt Nam. Chúng tôi luôn tích cực quảng bá các điểm du lịch mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc, giúp du khách trải nghiệm truyền thống văn hóa Việt Nam.

Kinh doanh lữ hành quốc tế: TransViet Travel là Tổng đại lý của nhiều hãng hàng không quốc tế và tổ chức thành công nhiều chương trình du lịch nước ngoài tại hơn 50 quốc gia trên thế giới. Chúng tôi luôn cập nhật xu hướng du lịch quốc tế để tạo ra các sản phẩm lữ hành độc đáo, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du khách.

Đại lý của các hãng hàng không: TransViet Travel tự hào là đại lý cho hầu hết các hãng hàng không trong nước và quốc tế tại Việt Nam, bao gồm các hãng hàng không hàng đầu thế giới như United Airlines, American Airlines, British Airways, Air France, Lufthansa, All Nippon Airways, Korean Air, Cathay Pacific, Singapore Airlines, Thai Airways, Shanghai Airlines, LOT Polish Airlines, Qatar Airways, Emirates, Royal Jordanian và Vietnam Airlines.

Các dịch vụ khác: Ngoài các tour du lịch trong và ngoài nước, TransViet Travel cung cấp các dịch vụ lữ hành khác đa dạng như tư vấn và thủ tục xin visa các nước, dịch vụ lưu trú, dịch vụ ăn uống, dịch vụ vận chuyển, và nhiều hơn nữa.

Với TransViet Travel, bạn sẽ tận hưởng những trải nghiệm du lịch tuyệt vời và chất lượng cao. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trên mỗi hành trình khám phá thế giới.

Reviews

0
dựa trên 0 đánh giá
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0