new Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi
Công ty du lịch của bạn chưa được listing? Đăng ký

Top Ten Travel

Top Ten Travel - một trong những hãng lữ hành hàng đầu của Việt Nam, đã được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng và đánh giá cao về thương hiệu và tính chuyên nghiệp.

Tên đầy đủ
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ DU LỊCH TOP TEN
Tên tiếng anh
TOP TEN TRAVEL SERVICES COMPANY LIMITED
Năm thành lập
2014
Giấy phép kinh doanh
0311400064
Top Ten Travel

Tour Du Lịch

Hỏi đáp

Công ty TNHH DỊCH VỤ DU LICH TOP TEN (Top Ten Travel) là doanh nghiệp được thành lập từ năm 2011, Số ĐKKD 0311400064 do Sở KHĐT Tp. HCM cấp ngày 08/12/2011, Giấy phép kinh doanh Lữ Hành Quốc Tế 79-361/2014/TCDL - GPLHQT. Top Ten Travel đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng như: “Top 100 Thương hiệu có sản phẩm, dịch vụ du lịch tốt nhất”, “Quản lý giỏi, Dịch vụ chất lượng ngành Du lịch", Trusted Brand,…

Top Ten Travel được mô tả là một trong những công ty du lịch hàng đầu tại Việt Nam với thương hiệu chuyên nghiệp và sự hiểu biết về ngành du lịch.

Top Ten Travel thường xuyên tuyển dụng các vị trí để đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh của công ty. Nếu bạn quan tâm và muốn tham gia vào đội ngũ của Top Ten Travel, bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về các vị trí tuyển dụng hiện đang có trên trang web của công ty, hoặc liên hệ trực tiếp với Top Ten Travel để biết thêm thông tin chi tiết về quy trình nộp hồ sơ, yêu cầu công việc, mức lương, chế độ đãi ngộ, thời gian làm việc, và các điều kiện khác liên quan đến quá trình tuyển dụng.

Top Ten Travel là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Dịch vụ và Du lịch tại Việt Nam. Điểm đặc biệt của Top Ten Travel là đội ngũ nhân viên, với 90% thành viên kỳ cựu trong ngành Du Lịch với nhiều năm kinh nghiệm. Top Ten Travel thấu hiểu giá trị cốt lõi của ngành du lịch. Trên hành trình phát triển, Top Ten Travel không ngừng nỗ lực để sáng tạo và thiết kế các tour du lịch độc đáo và mới lạ, nhằm mang thế giới gần hơn với du khách.

Ngày nay, Top Ten Travel đã xây dựng được thương hiệu vững mạnh với khẩu hiệu "Du lịch Châu Á, Khám phá Mỹ - Úc - Âu." Top Ten Travel đã tổ chức hàng loạt đoàn du khách từ Mỹ và Canada, khoảng từ 6 đến 8 đoàn mỗi tháng; từ Châu Âu và Úc, khoảng từ 10 đến 14 đoàn mỗi tháng; cùng với hàng loạt đoàn du khách từ Châu Á, khoảng từ 45 đến 50 đoàn mỗi tháng. Top Ten Travel cam kết duy trì chất lượng dịch vụ ổn định.

Sứ mệnh hàng đầu của Top Ten Travel là cung cấp những sản phẩm du lịch hấp dẫn nhất, chất lượng tốt nhất và với giá cả hợp lý nhất cho khách hàng. Đồng thời, chúng tôi hướng tới việc phát triển bền vững cho đội ngũ nhân viên và góp phần mang lại lợi ích thiết thực cho cộng đồng thông qua các hoạt động kinh doanh của Top Ten Travel.

Reviews

5
dựa trên 1 đánh giá
5
1
4
0
3
0
2
0
1
0
Mai Pham Thuy Mai 13-09-2023 16:56
Tour giá hợp lý - chất lượng ổn định.