new Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi
Công ty du lịch của bạn chưa được listing? Đăng ký

TNK Travel

Công ty TNHH du lịch Thiên Niên Kỷ (TNK Travel) được thành lập từ năm 2001, là một trong những công ty tổ chức tour du lịch hàng đầu tại Việt Nam, đặc biệt là các tuyến tour hàng ngày.

Tên đầy đủ
CÔNG TY TNHH DU LỊCH THIÊN NIÊN KỶ
Tên tiếng anh
MILLENIUM TRAVEL CO.,LTD
Năm thành lập
2001
Giấy phép kinh doanh

TNK Travel được thành lập từ năm 2001, vào đầu thiên niên kỷ mới, vì vậy có tên gọi là Thiên Niên Kỷ (viết tắt: TNK). Từ khi ra đời, công ty đã phát triển mạnh mẽ và được sự tin yêu của khách hàng và đối tác.

Ban đầu chỉ có 6 nhân sự, đến nay TNK Travel đã có hơn 120 nhân sự tại các phòng ban và bộ phận khác nhau như kinh doanh, điều hành, marketing, hướng dẫn viên,...

TNK Travel luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng. Ngoài các sản phẩm du lịch phổ thông, công ty còn nghiên cứu và phát triển nhiều tuyến tour du lịch mới, mang đến trải nghiệm độc đáo trên các hành trình du lịch. Đặc biệt, TNK Travel còn quan tâm đến dịch vụ khách hàng trước, trong và sau khi sử dụng dịch vụ.

Với những nỗ lực không ngừng, TNK Travel luôn nằm trong top những công ty tổ chức tour du lịch hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh và Việt Nam.

Reviews

5
dựa trên 3 đánh giá
5
3
4
0
3
0
2
0
1
0
Bach Nguyen 24-07-2023 13:42
Mấy lần đặt dịch vụ thấy khá tiện, được các bạn tư vấn rất nhiệt tình.
Tour trải nghiệm miền Tây cả nhà mình mê lắm.
Sẽ tiếp tục ủng hộ!
PaulTran 21-07-2023 10:16
Chuyến đi Miền Tây thật thú vị, bữa ăn trưa rất vừa miệng, ngồi trên đò nhỏ qua các rặng dừa với không khí trong lành. Chắc chắn sẽ quay lại lần nữa.
tran huunhan 21-07-2023 10:02
Công ty tổ chức chuyên nghiệp, Hướng Dẫn Viên thân thiện, 1 chuyến đi tuyệt vời !