new Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi
Công ty du lịch của bạn chưa được listing? Đăng ký

Star Travel

Star Travel International (Star Travel) là thương hiệu du lịch của Công ty cổ phần Novastar. Công ty vốn được thành lập từ năm 2007 với tên gọi là One Travel International. Với tinh thần không ngại khai thác những hướng đi mới đầy táo bạo trên thị trường du lịch, Star Travel đã tiên phong khai thác thị trường du lịch bằng tàu biển 5 sao tại Việt Nam từ năm 2010, đưa đến những trải nghiệm đẳng cấp hoàng gia cho khách hàng. Tháng 10/2015, Star Travel chính thức ra mắt với tên gọi mới, tiếp tục truyền tải sứ mệnh mang đến những chuyến du lịch hoàn hảo cho khách hàng.

Tên đầy đủ
Công ty cổ phần Novastar
Tên tiếng anh
Star Travel International
Năm thành lập
2007
Giấy phép kinh doanh

Star Travel International (Star Travel) - thương hiệu du lịch của công ty cổ phần Novastar đã có những dấu mốc đáng chú ý trong quá trình phát triển và cung cấp các dịch vụ du lịch cho khách hàng:

  • Vào năm 2007, công ty được thành lập với tên gọi One Travel International và đặt văn phòng đầu tiên tại Phú Mỹ Hưng, TPHCM. 
  • Trong năm 2009, công ty khai trương văn phòng thứ hai tại TP. Hồ Chí Minh với mục tiêu phát triển và đáp ứng nhu cầu của thị trường. 
  • Năm 2010, công ty trở thành đại diện của tập đoàn du lịch tàu biển Royal Caribbean tại Việt Nam và tiên phong triển khai mang loại hình tour du thuyền 5 sao với hơn 230 điểm đến toàn cầu đến du khách Việt. 
  • Năm 2011, công ty vinh dự trở thành đại diện đầu tiên của Royal Caribbean chạm mốc 1000 khách trong năm đầu tiên phát triển một thị trường mới mẻ.
  • Năm 2015, chính thức đổi tên thành Star Travel và nâng cấp mô hình kinh doanh lên thành công ty cổ phần. 
  • Trong năm 2016, công ty khai trương văn phòng tại Hà Nội và trở thành GSA của Globus Family of Brand tại Việt Nam. Ngoài ra, công ty còn vinh dự đồng hành cùng sự kiện Hoa Hậu Vietnam.

Các sản phẩm của công ty Star Travel bao gồm tour du thuyền 5 sao, du lịch trong nước, du lịch nước ngoài, và khách nước ngoài du lịch Đông Dương.

Với những dấu mốc đáng chú ý và sự chuyên nghiệp trong cung cấp dịch vụ du lịch, Star Travel mang đến cho khách hàng một trải nghiệm hoàn toàn mới và đẳng cấp hoàng gia cho người Việt.

Reviews

0
dựa trên 0 đánh giá
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0