new Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi
Công ty du lịch của bạn chưa được listing? Đăng ký

Saigontourist

Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist là doanh nghiệp lữ hành hàng đầu về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, cung cách phục vụ và hiệu quả kinh doanh. Saigontourist là Thương hiệu Quốc gia, Thương hiệu Lữ hành hàng đầu Việt Nam và khu vực.

Tên đầy đủ
Công ty TNHH Một Thành Viên Dịch vụ Lữ hành Saigontourist
Tên tiếng anh
SAIGONTOURIST TRAVEL SERVICE CO.,LTD
Năm thành lập
1999
Giấy phép kinh doanh
Saigontourist

Tour Du Lịch

Công ty TNHH Một Thành Viên Dịch vụ Lữ hành Saigontourist là doanh nghiệp lữ hành duy nhất được bình chọn là Thương hiệu Quốc gia của Chính phủ Việt Nam liên tục từ năm 2008 đến nay.

Là thương hiệu Lữ hành hàng đầu Việt Nam, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist luôn đứng đầu danh hiệu Lữ hành Quốc tế hàng đầu Việt Nam và Lữ hành Nội địa hàng đầu Việt Nam. Đây là 2 danh hiệu cao quý nhất, được công nhận chính thức của ngành du lịch Việt Nam do Tổng cục Du lịch và Hiệp hội Du lịch xét duyệt và công bố.

Các danh hiệu này được xét duyệt, xếp hạng dựa trên các tiêu chí như lượng khách phục vụ, doanh thu, đặc biệt chú trọng đến hiệu quả lợi nhuận kinh doanh, đóng góp ngân sách, thu nhập bình quân của người lao động, chất lượng dịch vụ cung cấp, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực du lịch - lữ hành, trách nhiệm đối với xã hội - cộng đồng...

Ngoài ra, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist còn được khách hàng công nhận và bình chọn qua các giải thưởng uy tín như Giải thưởng The Guide Awards "Công ty Lữ hành tốt nhất" (từ năm 2001) của Thời báo Kinh tế Việt Nam, danh hiệu "Sản phẩm dịch vụ tốt nhất" (từ năm 2006) của báo Sài Gòn Tiếp Thị, "Thương hiệu Việt yêu thích nhất" (từ năm 2006) của báo Sài Gòn Giải Phóng... Đồng thời, công ty còn được Sở VH-TT&DL TP. Hồ Chí Minh bình chọn và công nhận đứng đầu Top 10 Doanh nghiệp Lữ hành quốc tế, Lữ hành nội địa và Lữ hành nước ngoài hàng đầu tại TP.HCM.

Ngoài ra, với hoạt động kinh doanh hiệu quả trong khu vực, Saigontourist còn được vinh danh là Nhà điều hành tour du lịch quốc tế tiêu biểu nhất từ năm 2009, thông qua giải thưởng TAA - Nhà điều hành tour du lịch quốc tế, tôn vinh những đơn vị hoạt động hiệu quả nhất trong ngành du lịch của 4 quốc gia Việt Nam, Campuchia, Lào và Myanmar.

Reviews

0
dựa trên 0 đánh giá
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0