new Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi
Công ty du lịch của bạn chưa được listing? Đăng ký

Nature Tourist

Công ty cổ phần du lịch Thiên Nhiên được thành lập từ năm 2008. Trải qua hơn 12 năm hoạt động và không ngừng phát triển, đạt được những thành tích vượt trội, tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong ngành du lịch với sự chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng và giá cạnh tranh nhất thị trường tại các khu vực Đông Nam Á, Đông Bắc Á, Trung Đông, Châu Âu, Mỹ, Úc,...

Tên đầy đủ
CÔNG TY CP DU LỊCH THIÊN NHIÊN
Tên tiếng anh
Nature Tourist.,JSC
Năm thành lập
2008
Giấy phép kinh doanh
79-070/20 15/TCDL-GP LHQT

Khẩu hiệu của Nature Tourist là "Hài lòng khách đến, Vừa lòng khách đi", và công ty luôn coi đây là niềm động lực lớn nhất cho toàn bộ cán bộ công nhân viên của công ty. Nature Tourist luôn tâm niệm rằng:

Đối với Khách hàng: "Một hành trình du lịch" chính là giúp họ có thể thư giãn và khám phá vẻ đẹp muôn màu, quyến rũ, kỳ vĩ của thiên nhiên lôi cuốn, những câu chuyện lý thú về cuộc sống, những con người thân thiện khi họ tìm đến những vùng đất mới lạ. Ngoài giá trị cốt lõi là chọn lọc và cung cấp những dịch vụ du lịch có chất lượng, phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng khách hàng, Nature Tourist còn mang đến cho du khách những giá trị cộng thêm như "Mở mang kiến thức, nâng cao chất lượng cuộc sống, xây dựng nhiều mối quan hệ mới thông qua những trải nghiệm, khám phá cuộc sống thú vị trên đường du lịch".

Đối với nhân viên: Đảm bảo sự phát triển bền vững và lâu dài, mang đến cho nhân viên một công việc ổn định, có thu nhập cao và nhiều cơ hội thăng tiến. Xây dựng môi trường làm việc thân thiện, tiện nghi và văn hóa. Tạo điều kiện cho nhân viên nâng cao kiến thức nghiệp vụ thông qua các khóa đào tạo, huấn luyện tại chỗ hoặc bên ngoài.

Chính vì vậy, trong hơn 12 năm hoạt động, Nature Tourist đã không ngừng lớn mạnh với 2 văn phòng: 01 VP đại diện và 01 VP chi nhánh. Nature Tourist tự hào vinh dự đón nhận nhiều giải thưởng uy tín của ngành Du Lịch trong nhiều năm qua như: Giải TOPFIVE 2011 & 2012 thương hiệu du lịch hàng đầu TPHCM.

Cùng với đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và trách nhiệm, Nature Tourist đã và đang phục vụ hàng trăm khách hàng lớn trong và ngoài nước, thiết lập quan hệ với nhiều đối tác tại nước ngoài. Tham gia vào các chiến dịch xúc tiến du lịch quốc gia, đóng góp tích cực vào việc quảng bá hình ảnh du lịch của Việt Nam trên toàn thế giới.

Nature Tourist luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, với cam kết mang đến trải nghiệm du lịch tốt nhất cho khách hàng. Công ty luôn tìm kiếm và đưa ra những chương trình du lịch mới, độc đáo và phù hợp với đa dạng nhu cầu của khách hàng. Chất lượng dịch vụ là một trong những yếu tố quan trọng mà Nature Tourist chú trọng, từ việc lựa chọn các đối tác đáng tin cậy đến việc đào tạo và phát triển đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Nature Tourist cũng luôn đóng góp tích cực vào cộng đồng và bảo vệ môi trường. Công ty luôn chú trọng đến việc duy trì và bảo vệ các điểm đến du lịch tự nhiên, đồng thời khuyến khích khách hàng thực hiện du lịch bền vững, có trách nhiệm với môi trường và văn hóa địa phương.

Với sứ mệnh "Mang đến niềm vui và trải nghiệm du lịch đáng nhớ cho mọi người", Nature Tourist luôn nỗ lực không ngừng để trở thành một công ty du lịch hàng đầu, được tin tưởng và lựa chọn bởi khách hàng trong và ngoài nước.

Reviews

5
dựa trên 5 đánh giá
5
5
4
0
3
0
2
0
1
0
Duong Hieu 30-08-2023 14:47
Tuyệt vời !Chất lượng tour trên cả mong đợi. Sẽ đồng hành thường xuyên trong nhiều dịp sắp tới!
Nguyễn Minh Nhân 30-08-2023 14:00
Tour chất lượng, hướng dẫn vui vẻ,
Tâm Tâm 30-08-2023 14:51
Tour rất đa dạng, dịch vụ tour tốt, khách sạn chất lượng k thể bàn, HDV rất nhiệt tình....
Trần Thiện Hoài Thu 30-08-2023 14:57
Sản phẩm tour đa dạng, độc đáo,, nhiều điểm tham quan
Kavin Nguyen 30-08-2023 13:54
Một chuyến tour đến Cửu Trại Câu thật nhiều thú vị, khách sạn đẹp ăn ngon và cảnh quan tuyệt vời.
Du Lịch Thiên Nhiên tổ chức chuyên nghiệp và chất lượng, HDV chụp hình lại đẹp và có tâm nữa.