new Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi
Công ty du lịch của bạn chưa được listing? Đăng ký

Hanoitourist

Công ty Lữ hành Hanoitourist, là một đơn vị trực thuộc Tổng Công ty Du lịch Hà Nội, là một doanh nghiệp nhà nước hàng đầu trong lĩnh vực du lịch quốc tế, khách sạn, nhà hàng, vận chuyển và xuất khẩu lao động.

Tên đầy đủ
Tên tiếng anh
Năm thành lập
1963
Giấy phép kinh doanh
Hanoitourist

Tour Du Lịch

Tổng Công ty Du lịch Hà Nội được thành lập từ ngày 25/3/1963 và sau đó, vào ngày 12/7/2004, UBND Thành phố Hà Nội ra Quyết định thành lập Tổng công ty Du lịch Hà Nội, với mục tiêu xây dựng một Tổng công ty du lịch lớn, có thương hiệu mạnh, hoạt động đa ngành nghề và có khả năng cạnh tranh cao trên thị trường quốc tế, phù hợp với sự phát triển của ngành du lịch và kinh tế Thủ đô.

Sau hơn 50 năm phát triển, Tổng Công ty Du lịch Hà Nội đã trở thành một đơn vị lớn mạnh, bao gồm 38 công ty thành viên, công ty liên doanh và liên kết trong và ngoài nước, công ty cổ phần, đơn vị phụ thuộc, với hơn 4000 nhân viên tham gia hoạt động kinh doanh đa ngành nghề. Các hoạt động kinh doanh của công ty bao gồm tổ chức tour du lịch quốc tế và nội địa, khách sạn, vận chuyển khách du lịch bằng đường bộ, đường sông và trên vịnh, cung cấp dịch vụ du lịch và dịch vụ đại lý bán vé máy bay, đầu tư và liên doanh liên kết trong ngành du lịch để phát triển cơ sở hạ tầng du lịch, khu du lịch, khu vui chơi giải trí, khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại dịch vụ, dịch vụ ăn uống, hướng dẫn du lịch, phiên dịch, thông tin, vui chơi giải trí, cho thuê nhà cho người nước ngoài và cho thuê các phương tiện vận tải, kinh doanh nhà hàng, đồ lưu niệm, cho thuê văn phòng, dịch vụ quảng cáo, tổ chức hội chợ, triển lãm, hội nghị, hội thảo và dịch vụ xúc tiến du lịch-thương mại, kinh doanh xuất khẩu lao động và chuyên gia, tư vấn du học nước ngoài.

Tổng Công ty Du lịch Hà Nội cũng đã đặc biệt chú trọng đến việc đào tạo và bồi dưỡng nhân viên trong lĩnh vực du lịch, khách sạn, hướng dẫn viên du lịch, ngoại ngữ, phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của xã hội. Ngoài ra, công ty cũng đa dạng hóa sản phẩm và nâng cấp cơ sở hạ tầng, đồng thời tăng cường tuyên truyền, quảng bá và tiếp thị đến khách hàng.

Các thành tựu của Tổng Công ty Du lịch Hà Nội được công nhận thông qua nhiều Huân chương và danh hiệu cao quý, bao gồm Huân chương Lao động hạng Ba, Huân chương Lao động hạng Hai, Huân chương Lao động hạng Nhất, Cờ Luân lưu của Chính phủ, Cờ thi đua của Bộ Văn hoá, Thông tin, Thể thao và Du lịch, Cờ thi đua của UBND Thành phố Hà Nội và Tổng cục Du lịch Việt Nam, cùng với nhiều bằng khen và danh hiệu khác. Thương hiệu Hanoitourist và địa chỉ trụ sở chính tại 18 Lý Thường Kiệt đã trở thành một niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng.

Reviews

0
dựa trên 0 đánh giá
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0