new Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi
Công ty du lịch của bạn chưa được listing? Đăng ký

Hai Dang Travel

Hải Đăng Travel là một công ty du lịch chuyên cung cấp các gói dịch vụ tour du lịch trong nước và quốc tế, mang đến cho du khách những hành trình trải nghiệm đa dạng và phong phú tại các điểm đến khắp nơi. Ngoài ra, Hải Đăng Travel còn cung cấp các dịch vụ teambuilding, tổ chức tour đoàn, sự kiện và M.I.CE, dịch vụ đặt phòng khách sạn, đại lý vé máy bay, làm visa và passport.

Tên đầy đủ
Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Du Lịch Hải Đăng
Tên tiếng anh
Hai Dang Travel Joint Stock Company
Năm thành lập
2006
Giấy phép kinh doanh
0310535887
Hai Dang Travel

Tour Du Lịch

Với phương châm đặt mình vào vị trí đối tác, tìm hiểu nhu cầu của khách hàng và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Hải Đăng Travel mang đến những trải nghiệm hài lòng nhất cho khách hàng. Tầm nhìn và sứ mệnh của công ty là tạo gắn kết giữa khách hàng và nhà lữ hành, chia sẻ và khám phá phong cảnh, văn hóa trong và ngoài nước. Hải Đăng Travel cam kết mang đến giá trị dịch vụ cao nhất cho khách hàng và doanh nghiệp, tạo động lực cống hiến cho nhân viên, và phát triển doanh nghiệp chuyên nghiệp trong lĩnh vực du lịch.

Hải Đăng Travel không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, tạo điều kiện cho du khách không chỉ trải qua một chuyến du lịch mà còn có trải nghiệm tốt hơn, nâng cao tinh thần và an tâm khi lựa chọn Hải Đăng Travel.
 

Reviews

4.9
dựa trên 9 đánh giá
5
8
4
1
3
0
2
0
1
0
Lê Ngọc Ánh 02-10-2023 11:55
Tour rẻ lại chất lượng, mình đi thử 1 lần xong bây giờ ghiền tour Hải Đăng thôi
Tuyền Hoàng 02-10-2023 11:55
Rất ấn tượng khi tham gia tour cùng Du Lịch Hải Đăng, nhân viên nhiệt tình chu đáo, lịch trình tham quan hợp lý, ăn uống ngon, đặc biệt các món đặc sản rất hấp dẫn. Hẹn gặp lại ở tour sau.
Bon Nguyễn 02-10-2023 11:39
Chương trình tour phong phú, đa dạng. Chí phí hợp lý, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp. Sẽ luôn ủng hộ Hải Đăng travel trong các chương trình tour tiếp theo!
Thúy Diễm 02-10-2023 11:35
Lần nào đi tour của Hải Đăng mình cũng thấy hài lòng. Tour giá rẻ nhưng chất lượng dịch vụ tuyệt vời, nhân viên tư vấn nhiệt tình. Mình sẽ ủng hộ công ty tiếp những lần sau.
THÀNH NGUYỄN 02-10-2023 11:48
Hải Đăng Travel quả là tuyệt vời, khi các bạn có sự chuyên nghiệp và tận tâm trong từng chương trình tour. Tôi rất hài lòng với dịch vụ của các bạn. Những hành trình kế tiếp tôi chắc chắn sẽ đồng hành cùng Hải Đăng Travel. Very Good
tu phu 02-10-2023 11:09
Gia đình tôi đã đi tour của Hải Đăng nhiều lần. Tour đi Xe xịn, Hướng Dẫn Viên vui vẻ , rất nhiệt tình . Địa điểm tham quan mới lạ, thực đơn toàn là đặc sản địa phương, khách sạn đẹp sạch sẽ khỏi phải chê. Cảm ơn Du Lịch Hải Đăng đã cho gia đình tôi những chuyến đi thú vị đầy cảm xúc.
Như Quỳnh 02-10-2023 11:11
Hải Đăng có rất nhiều Tour đa dạng về lịch trình, Hướng dẫn viên và Sale Tour đều rất nhiệt tình dễ thương ạ!
Tinh Hoa Ẩm Thực 02-10-2023 11:53
Tôi đã tham gia rất nhiều tour bên cty, tour nào cũng chất lượng và tôi rất hài lòng, hẹn gặp lại những tour sau. Quá tuyệt vời
Tấn Bồ PaOnl 12-09-2023 14:01
Tôi đã đi tour công ty Hải Đăng này lần thứ 4 rồi, cảm nhận của tôi thấy cty tốt, nhân viên thân thiện, nhiệt tình. Cái góp ý là các bạn hướng dẫn viên nhiệt tình quá làm tôi cũng ngại vì tôi bỏ ra chỉ vài trăm thôi cũng không nhiều mà các bạn quá tử tế với tôi nên tôi cảm thấy mình rất quan trọng. Các ace có thể không tin nhưng ace có thể thử.