new Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi
Công ty du lịch của bạn chưa được listing? Đăng ký

Du Lịch Việt

Công ty Cổ phần truyền thông Du Lịch Việt có tên thương hiệu là công ty Du Lịch Việt, tên giao dịch là Viet Media Travel Corporation được thành lập năm 2008. Công ty Du Lịch Việt liên tục đứng trong TOP 10 công ty Du lịch hàng đầu Việt Nam do Tổng Cục Du lịch Việt Nam trao tặng.

Tên đầy đủ
CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG DU LỊCH VIỆT
Tên tiếng anh
VIET MEDIA TRAVEL CORPORATION
Năm thành lập
2008
Giấy phép kinh doanh
030 5448 565
Du Lịch Việt

Tour Du Lịch

Công ty Cổ phần truyền thông Du Lịch Việt (Công ty Du Lịch Việt) là một công ty du lịch chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch và dịch vụ liên quan tại Việt Nam.

Công ty Du lịch Việt cung cấp các sản phẩm du lịch đa dạng và phong phú, bao gồm du lịch chuyên đề như Du lịch Lễ Hội, Du lịch Hành Hương, Du lịch kết hợp chăm sóc sức khỏe & làm đẹp, Du lịch công vụ & tìm hiểu cơ hội đầu tư, Du lịch M.I.C.E và EVENT, Du lịch ẩm thực & Giao lưu văn hóa.

Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ - giải pháp toàn diện như Dịch vụ visa, Booking vé máy bay, Booking khách sạn, Dịch vụ xe du lịch, giúp đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng trong quá trình du lịch.

Công ty Du lịch Việt cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm du lịch chất lượng, an toàn và đáng nhớ, với dịch vụ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và sự tận tâm trong phục vụ.

TẦM NHÌN

Trở thành thương hiệu du lịch được yêu thích nhất của người Việt Nam

SỨ MỆNH

Tạo ra các sản phẩm du lịch đa dạng, nhân văn đáp ứng cho mọi gia đình Việt với giá trị gốc và chất lượng cao.

Chuyển tải vẻ đẹp của các danh lam thắng cảnh, nét văn hóa độc đáo và thành tựu phát triển đa mặt của nhân loại đến khách hàng; Kết nối, dẫn dắt mang đến trải nghiệm thú vị cho du khách trong mỗi chuyến hành trình đến với những miền đất Việt Nam tươi đẹp và những nền văn minh của các quốc gia trên thế giới.

Reviews

0
dựa trên 0 đánh giá
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0