new Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi
Công ty du lịch của bạn chưa được listing? Đăng ký

Du lịch Hoàn Mỹ

Du lịch Hoàn Mỹ được thành lập từ năm 1997, chuyên tạo ra các tour du lịch tới Mỹ với chất lượng dịch vụ cao cấp, nhắm đến khách hàng trung niên, trung lưu và hưu trí. Người sáng lập kiêm CEO của công ty là ông Nguyễn Thế Khải, nguyên giảng viên trường Cao Đẳng Sư Phạm (Đại học Sài Gòn), với niềm đam mê và yêu thích du lịch. Ông luôn luôn học hỏi, phát triển và đổi mới liên tục. Hiện tại, công ty có khoảng 150 nhân viên.

Tên đầy đủ
Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Hoàn Mỹ
Tên tiếng anh
PERFECT TOUR SERVICE CO.,LTD
Năm thành lập
1997
Giấy phép kinh doanh
0301095710
Du lịch Hoàn Mỹ

Tour Du Lịch

Ngoài việc tổ chức các tour du lịch đến Mỹ, Du lịch Hoàn Mỹ cũng tổ chức các tour du lịch tới Châu Âu, Nam Mỹ, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Á và nhiều điểm đến khác nhằm phục vụ cho nhóm khách hàng truyền thống. Các tour mới và độc đáo như Tour Bắc Âu Giáng sinh, Đảo Phục Sinh - Nam Mỹ, Yellowstone, Antelope - Hoa Kỳ, Nam Tư, Đông Nam Âu... cũng được tổ chức bởi công ty.

Du lịch Hoàn Mỹ tự hào là đơn vị lữ hành đầu tiên đạt giải vàng Chất lượng Quốc gia do Thủ tướng trao tặng. Họ cũng đạt chứng chỉ ISO 9001:2015 vào năm 2019 và đã đạt bằng khen nộp ngân sách từ Bộ Tài chính trong 4 năm liên tiếp. Mỗi năm, công ty cũng đóng góp khoảng 1 tỷ đồng cho quỹ xã hội từ thiện, thực hiện các dự án xây cầu dân sinh và nhà vệ sinh trường học.

Trụ sở chính của Du lịch Hoàn Mỹ đặt tại số 273B An Dương Vương, Phường 3, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, và công ty cũng có văn phòng tại Mỹ tại địa chỉ 9672 Westwood Dr, Westminster, CA 92683.

Công ty Du lịch Hoàn Mỹ luôn khát khao và quyết tâm trở thành một trong những công ty dịch vụ hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực du lịch, đặc biệt đối với khách hàng trung niên và hưu trí vào năm 2022. Sứ mệnh của họ là mang lại niềm vui, trải nghiệm thú vị và cuộc sống ý nghĩa hơn cho khách hàng và nhân viên. Đồng thời, công ty đảm nhận trách nhiệm đóng góp giá trị tích cực và bền vững cho xã hội và cộng đồng thông qua các hoạt động như xây cầu, trồng cây xanh và nhà vệ sinh trường học. Công ty chủ yếu tập trung vào khách hàng trung niên, trung lưu và tư nhân (3T), khách hàng hưu trí và giàu (2G), và có trọng điểm ở Thành phố Hồ Chí Minh và khu vực Nam Bộ.

Reviews

0
dựa trên 0 đánh giá
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0