new Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi
Công ty du lịch của bạn chưa được listing? Đăng ký

Bến Thành Tourist

Công ty CP Dịch vụ Du lịch Bến Thành (BenThanh Tourist) ra đời vào năm 2005 và đã trải qua quá trình xây dựng và phát triển liên tục để trở thành một thương hiệu du lịch uy tín trong và ngoài nước. Với hệ thống mạng lưới kinh doanh khép kín và đa dạng về sản phẩm, Ben Thanh Tourist tự hào là một công ty du lịch hàng đầu với qui mô rộng lớn và nhiều hình thức hợp tác kinh doanh.

Tên đầy đủ
Công ty CP Dịch vụ Du lịch Bến Thành
Tên tiếng anh
BENTHANH TOURIST SERVICE CORPORATION
Năm thành lập
2005
Giấy phép kinh doanh
0301171827
Bến Thành Tourist

Tour Du Lịch

BenThanh Tourist mang đến khách hàng nhiều sản phẩm và dịch vụ phong phú. Ben Thanh Tourist cung cấp các tour du lịch trong nước và quốc tế, bao gồm cả tour MICE (tour du lịch kết hợp hội nghị - hội thảo - sự kiện). Đồng thời, Ben Thanh Tourist còn chuyên vận chuyển du lịch, cung cấp dịch vụ nhà hàng - khách sạn và cho thuê cao ốc văn phòng. Ngoài ra, Ben Thanh Tourist còn đầu tư trong lĩnh vực thương mại và tài chính.

Với hơn 34 năm hoạt động, BenThanh Tourist đã xây dựng được uy tín và niềm tin từ khách hàng. Điều này được thể hiện qua những thành tựu đáng tự hào của Ben Thanh Tourist, bao gồm việc nhận Huân chương Lao động hạng nhất và cờ thi đua xuất sắc từ Tổng cục Du lịch Việt Nam. Ben Thanh Tourist cũng được công nhận là doanh nghiệp lữ hành quốc tế hàng đầu và doanh nghiệp lữ hành nội địa hàng đầu do Tổng cục Du lịch Việt Nam trao tặng. Ngoài ra, Ben Thanh Tourist còn nhận được nhiều giải thưởng và danh hiệu khác từ các tổ chức uy tín trong và ngoài nước.

Ben Thanh Tourist hiện đang cung cấp các tour du lịch trong nước đến những địa điểm nổi tiếng, tour du lịch quốc tế đến các quốc gia trong khu vực và trên thế giới, các tour du lịch biển đảo và cả các tour du lịch hành hương dành cho du khách. Ben Thanh Tourist luôn cam kết thực hiện đúng những gì đã cam kết với khách hàng bằng cách sử dụng lợi thế của đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch và hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi.

Với sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng, Ben Thanh Tourist sẵn lòng phục vụ và mang đến những trải nghiệm du lịch tuyệt vời nhất. BenThanh Tourist luôn đặt niềm tin và uy tín thương hiệu lên hàng đầu, và Ben Thanh Tourist sẽ không ngừng nỗ lực để đáp ứng mọi mong đợi của khách hàng.

Reviews

0
dựa trên 0 đánh giá
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0