Địa chỉ: Hẻm 56/38 Thông Thiên Học SĐT: 0917313*** Giá: 60,000/phòng Bản đồ
20/03/2018
Dịch vụ nổi bật: Có cho thuê xe máy, dịch vụ giặt ủi,..
Sử dụng mã GODY.VN khi liên hệ để có giá tốt Book Now (By Booking, Agoda, Airbnb..)

Chưa xác thực

Nếu bạn có kế hoạch để cho một kỳ nghỉ dài hạn, Tara House là sự lựa chọn cho bạn. Chúng tôi cung cấp nhiều tiện nghi và dịch vụ chất lượng tuyệt vời, Tara House chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy như ở nhà.

Nếu bạn đi du lịch cùng bạn bè hoặc vác balo lên và đi một mình, Tara House phù hợp với lựa chọn của bạn với giá cả phù hợp, đầy đủ tiện nghi, có không gian riêng tư cho cá nhân nhưng cũng vô cùng thân thiện.
WiFi có ở các khu vực chung của khách sạn để giúp bạn kết nối với gia đình và bạn bè.
Tara House chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn với sự hiếu khách và giá cả phải chăng.

Toàn bộ ngôi nhà có tổng cộng 6 phòng ngủ, 1 bếp, 7 phòng tắm riêng, 1 phòng khách sử dụng chung.
Một phòng khách với ghế sofa, sách vở, ..

Nhiều loại dịch vụ được cung cấp khi bạn đến bao gồm:
+ Bữa sáng được phục vụ theo yêu cầu (68.000 VND cho bữa sáng cơ bản bao gồm [trứng chiên / omelet / hamburger / mì Việt Nam + bánh mì + trà / cà phê] Vui lòng thông báo cho tôi nếu bạn phải ăn sáng tại căn hộ
+ Bản đồ thành phố miễn phí + Danh sách đầy đủ các khuyến nghị của tôi về các điểm tham quan địa phương + thực phẩm địa phương + Địa chỉ
+ Xe buýt đi Mũi Né, Nha Trang, Hội An, Hồ Chí Minh, vv
+ Dịch vụ du lịch như Easy Rider Tour, Tour Canyoning, Tour đi xe đạp, tham quan thành phố ..
+ Sắp xếp dịch vụ đón taxi,…

Tara House được chia thành 6 phòng nhỏ phù hợp cho cặp vợ chồng, gia đình, hoặc đi công tác trong một thời gian, 6 danh sách như sau:
+ Phòng 01: Phòng tập thể gồm 4 giường đơn, nhà vệ sinh trong
+ Phòng 02: Phòng gia đình với 2 giường đôi, nhà vệ sinh trong
+ Phòng 03: Phòng đơn 1 giường dành cho 2 người.
+ Phòng 04: Phòng đơn 1 giường dành cho 2 người, có ban công, view đẹp
+ Phòng 05_VIP: Phòng đơn 1 giường dành cho 2 người, có sofa, view đẹp, có thể ngắm nhà lồng ban đêm rất đẹp.
+ Phòng 06: Phòng đơn 1 giường dành cho 2 người, có ban công, view đẹp
Truy cập của khách
Có chỗ để xe cho xe đạp, xe máy, xe hơi.

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu giặt ủi
1 đánh giá -
Tuyệt vời
100%
Tốt
Bình thường
Không nên đến
Quá tệ
40% Complete (success)
Thông tin đang cập nhật...
Bản đồ