Địa chỉ: Lô 14-16 Khu FPS, Hùng Vương, TP. Tuy Hòa SĐT: 0886663*** Giá: 80,000/phòng Bản đồ
19/03/2018
Dịch vụ nổi bật: Cho thuê xe Honda, tiệc BBQ free mỗi tối cuối tuần, đặt vé xe giường nằm với giá rẻ
Sử dụng mã GODY.VN khi liên hệ để có giá tốt Book Now (By Booking, Agoda, Airbnb..)

Chưa xác thực

Nghe câu chuyện của các bạn trẻ dựng xây Joy House, thấy ngưỡng mộ lắm! Joy 1 là ngôi nhà đầu tiên các bạn ấy tự thiết kế. Không sang chảnh hiện đại như Joy 2 sau này, Joy 1 mang linh hồn của người trẻ tự do và phóng khoáng. Mỗi chi tiết nhỏ trong nhà đều mang gam màu sáng, phối màu hài hòa và mát mắt. Ai phượt Phú Yên cùng nhóm mà ghé đây thì thích cực! Nghĩ lại tầm 80K/đêm với đủ tiện nghi, nhà tắm sạch sẽ ok, chỗ yên tĩnh an toàn, có tủ khóa đồ riêng thì quá "hạt dẻ".
3 đánh giá -
Không nên đến
Quá tệ
Nguyễn Lê Khang Cường
Nguyễn Lê Khang Cường 19/03/2018, 5:11pm
ở vui cực, chủ nhà dễ thương quá xá, dắt đi ăn đêm ở Tuy Hòa nữa! phòng thoáng mát, thích decor trẻ trung.
Phoenix Nguyen
Phoenix Nguyen 19/03/2018, 5:24pm
- QUAY LẠI VÀ GIỚI THIỆU BẠN BÈ
Đi siêu dzui, thích anh chủ nhà thân thiện, đi đâu - ăn gì ngon-bổ-rẻ là được chỉ đường nhiệt tình! Phòng ốc thoáng mát, sạch sẽ, màu đẹp, có góc sách để đọc nữa, tính ra 80K thì cũng quá ok! Thuê xe ở đây giá tầm 100K.
Nguyễn Lê Khang Cường
Nguyễn Lê Khang Cường 19/03/2018, 5:34pm
- chủ nhà Joy dễ thương quá xá!
ở phòng Dorm ok nè, đi nhóm lớp thì hốt luôn nguyên phòng, tối đóng cửa "quẩy" cùng nhau :))
Joy Bụng Bự
Joy Bụng Bự 3/04/2018, 7:44pm
- Joy House lần quay trở lại thứ 2 trong năm
Có lẽ mình đã yêu Phú Yên đến mức độ là người yêu thứ 2 của mình.
Và nhà Joy mang lại cho mình thật nhiều điều đặc biệt và lần thứ 2 mình đã ghé Joy với lần đầu ở Joy 2.
Không gian Joy 1 trẻ trung năng động hơn, decor hơi hướng teen hơn.
Được tham gia BBQ dên và buổi tối rất rất đặc biệt luôn. Nhà Joy làm tour cho mình ngắm bình minh và ra Hòn Chùa. Thật sự xuất sắc.
Kim Tốt
Kim Tốt 28/05/2018, 4:53pm
Phòng dorm của Joy ở rất thoải mái, thoáng, đẹp và thơm nữa ạ. Giá cả thì đối với sinh viên như em hợp lý với chất lượng phục vụ ạ. Ở Joy có rất nhiều góc sống ảo nên lỡ không muốn ra ngoài mà vẫn có ảnh xinh thì k sợ thiếu background. Với cả chị tiếp tân của Joy rất nhiệt tình, đáng yêu ạ, chị nói em nghe quá trời chỗ ăn chỗ chơi luôn. Em thấy ở Joy hời quá
hời luôn :D.
--- joyhousehostel@gmail.com