new Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi

Mũi Né – Miền cát trắng xa xăm

Mình có mấy ngày ở Phan Thiết, công việc rồi cũng kết hợp đi đây đó ở Phan Thiết – Mũi Né cho biết Bình Thuận có những gì hay ho. Đợt này tụi mình dành thời gian tận hưởng ở 1 khu Villa riêng biệt, kết hợp với đi 1 vài nơi ở Mũi Né, để tạm xa rời chốn Sài thành, tận hưởng hương vị gió biển Mũi Né.

Ngày 1

Ngày 2

10:00 Làng Chài Mũi Né
11:00 Bàu Trắng Bình Thuận

Ngày 3

Lương Hưng
Sao chép và chỉnh sửa
Tạo mới

Di chuyển từ Hồ Chi Minh đi Mũi Né bằng xe Phương Trang vào buổi tối. Gần sáng sẽ đến Mũi Né và bắt đầu hành trình, giá vé 140k/người xuất phát từ bến xe miền Đông, đến bến xe Phan Thiết hoặc bến xe Mũi Né. Có xe trung chuyển đến các điểm trong khu vực nên là khá tiện

- Tụi mình ở 1 khu Villa riêng biệt tên là Fleur The Vie, số 17B Huỳnh Thúc Kháng, 1 căn dành cho 2 người, có thể thuê thêm extra bed cho thêm 1 người, phòng khá là tiện nghi, có hồ bơi riêng, nếu các bạn muốn tắm biển thì chỉ cần sang bên đường là biển rồi nhé. Giá phòng check trên Airbnb là 45$ ngày thường và 60$ cuối tuần, thêm 1 người là phụ thu 20$, bao gồm ăn sáng luôn nha. - Tụi mình ăn sáng, ăn trưa và chill tối ở Chameleon Beach Bar, một quán bar cũng mới mẻ với view sống ảo cực chất, đây là quán bar của người nước ngoài. Sở dĩ ở đây có phục vụ ăn sáng ăn trưa là vì họ đang mở thêm một nhà hàng Thái và có đầu bếp Thái nấu luôn nên vẫn sẵn sàng phục vụ ăn sáng và ăn trưa kiểu Thái ở đây. – Tụi mình ăn tối hải sản ở Mr Crab, có khoảng 3 chi nhánh trên đường Nguyễn Đình Chiểu, Mũi Né và hầu như chỗ nào cũng full. Tụi mình đợi 1 lúc thì mới có bàn và được ăn tối. Đợt này ăn hẳn tôm hùm cho ngon lành?

A Làng Chài Mũi Né

612 Gody-er đã đến

Bình Thuận - Huỳnh Thúc Kháng, Mũi Né, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận, Việt Nam

10 giờ, 0 phút - 0 giờ, 30 phút

• Xe máy

Đang cập nhật

B Bàu Trắng Bình Thuận - Mũi Né Phan Thiết

798 Gody-er đã đến

Bình Thuận - Hòa Thắng, Bắc Bình, Bình Thuận, Việt Nam

11 giờ, 0 phút - 2 giờ, 0 phút

Ngoài các điểm phổ biến mình nói ở trên mà không đi thì Bàu... Ngoài các điểm phổ biến mình nói ở trên mà không đi thì Bàu Trắng đúng là xuất sắc. Vượt qua khu du lịch Bàu Trắng (đã xác định là khu du lịch thì sẽ đông và không mang vẻ đẹp hoang sơ nữa) và đi thêm một đoạn nữa sẽ các bạn sẽ đến một cung đường một bên là biển một bên là những đồi cát trắng phau. Cực kì ấn tượng luôn ấyyyy! Mình luôn có thói quen và cái duyên đến được một điểm nào đó lúc ít người nên tận hưởng rất trọn vẹn vẻ đẹp của nơi ấy nên là cố gắng đi thêm một chút để đến được đây thay vì vào khu du lịch ở trước đó.

Xem thêm +
    • Xe máy

Di chuyển xe Phương Trang từ Mũi Né về lại Hồ Chí Minh và kết thúc hành trình.

Xem chế độ bản đồ

Hủy từ 5 tới 2000 ký tự.