new Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi

HAI NGÀY ĐỐT DA TẠI NINH BÌNH ^^

Người ta hay bảo Mùa hè là phải đi biển, nhưng mình lại quay xe lên núi các bạn ạ. Mình đi Ninh Bình vào giữa tháng 7, lúc này sen đã nở rộ và tàn đi nhiều rồi, tuy nhiên lên ảnh vẫn rất rất đẹp ạ. Nếu có cơ hội các bạn nên đi vào tháng 6, thời điểm sen nở đẹp nhất nhé. Còn những bạn ngại nắng nóng thì hãy chọn mùa đông, mùa lúa vàng để nhìn Ninh Bình ở một màu áo khác nha. Let's go

Ngày 1

Đang cập nhật

B Hang Múa

1006 Gody-er đã đến

Ninh Bình - Ninh Xuân, Hoa Lư, Ninh Bình

Bọn mình ở Hà Tĩnh nên đi xe khách mất tầm 4 tiếng ạ... Bọn mình ở Hà Tĩnh nên đi xe khách mất tầm 4 tiếng ạ xe dừng ngay vòng xuyến Tam Cốc. Mình thuê homestay Della Luna Tam Cốc cách bến đò Tam Cốc tầm 200-300m thôi nên đi các điểm Tam Cốc Tràng An Hang Múa chùa Bích Động rất tiện. Phòng 2 người giá 400k/ ngày (không ăn sáng nếu ăn sáng thêm 100k nhé) phòng mới sạch sẽ nhưng cũng không rộng lắm tuy nhiên bọn mình chỉ cần nghỉ ngơi thôi thấy cũng okie ạ. Ngày 1: Bọn mình đến Ninh Bình vào tối thứ 6 ngủ nghỉ cho thoải mái xong đi thử đồ chụp ảnh ở gần Hang Múa để sáng hôm sau chỉ việc đến thay đồ và make up thôi ạ. Mình thuê ở fb Thủy Đinh chị ấy make free

Xem thêm +

A Tràng An

2455 Gody-er đã đến

Ninh Bình - Núi Kỳ Lân, Phường Tân Thành, Thành phố Ninh Bình, Tỉnh Ninh Bình

: (84-30) 3890217

Ngày 2 bọn mình cũng dậy sớm như ngày 1 để đỡ nắng :))))) nhưng... Ngày 2 bọn mình cũng dậy sớm như ngày 1 để đỡ nắng :))))) nhưng loay hoay ăn sáng và lên đến nơi cũng hơn 7h và nắng vỡ đầu :))))). Sáng mình ăn bánh đa cá rô gần Tràng An vẫn là "cũng được" chứ không xuất sắc ạ :))) Vé Tràng An 250k/ng gửi xe 15k mình đi tour 3 cảnh Tràng An phải nói là đẹp ạ đi qua 1 số hang tối hơi sợ nhưng mát lắm ý à các bạn nhớ mang theo nón hoặc ô nhé vì vào hang có nước ở trên đá chảy xuống với cả nắng lắm nên mang theo ô để che ạ. Ở gần bến thuyền Tràng An các bạn đi hướng từ Hang Múa đi lên nhìn bên tay trái có bãi đất trống buổi chiều ho&a

Xem thêm +
    Xem chế độ bản đồ