new Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi

FOOD TOUR VŨNG TÀU 2N1D CÙNG TEAM CÀ KHỊA

Chỉ cách TP Hồ Chí Minh 2 tiếng đi xe (120km), Vũng Tàu luôn là điểm đến mà mình chọn đầu tiên khi muốn đổi gió vì chỉ có 2 ngày cuối tuần. Cứ như thế, mỗi năm vài chuyến, mình lại ghé thăm Vũng Tàu như 1 thói quen. Vũng Tàu có nhiều biệt thự, villa, resort, khách sạn rất đẹp và có nhiều điểm vui chơi mới lạ khiến nơi đây chưa bao giờ hết HOT. Bên cạnh đó, Vũng Tàu còn có vô số các món ngon xứ biển mà không 1 tâm hồn ăn uống nào muốn bỏ lỡ. Dịp cuối tuần vừa qua, mình và nhóm bạn thân có dịp đến Vũng Tàu để vui chơi. Quả thật các địa điểm HOT ở Vũng Tàu mình đã đi gần hết rồi, vì vậy đợt này tụi mình đi nghỉ dưỡng và làm chuyến FOOD TOUR là chủ yếu.

Ngày 1

Tạo mới

Food tour - ăn - ăn và ăn

A Bánh khọt gốc Vú Sữa

649 Gody-er đã đến

Bà Rịa - Vũng Tàu - 14 Nguyễn Trường Tộ, Phường 3, Tp. Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu, Vietnam

Khoảng cách 0.02 km, 0giờ - 1phút

B Bánh bông lan trứng muối gốc Cột Điện

504 Gody-er đã đến

Bà Rịa - Vũng Tàu - 17 Nguyễn Trường Tộ, Phường 2, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam

: 0913 815 096

Khoảng cách 3.64 km, 0giờ - 10phút

C Trường đua chó Lam Sơn

188 Gody-er đã đến

Bà Rịa - Vũng Tàu - 15 Lê Lợi, Phường 1, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam

: (0254) 380 7309

Khoảng cách 4.38 km, 0giờ - 11phút

D Chợ đêm Vũng Tàu

448 Gody-er đã đến

Bà Rịa - Vũng Tàu - Phường Thắng Tam, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam

Tiếp tục hành trình Food tour - ăn - ăn và ăn

Xem chế độ bản đồ