new Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi

[CUNG ĐƯỜNG TUỔI TRẺ] - [BÌNH ĐỊNH] - Miền đất võ bên bờ biển ngập nắng

Ngày 2

chùa Ông Núi
Thành phố Quy Nhơn
Eo Gió
Tháp Chăm Bánh Ít (Tháp Bạc)

Ngày 3

Nguyễn Khánh Duy
Sao chép và chỉnh sửa
Tạo mới

A Đầm Thị Nại - Quy Nhơn

939 Gody-er đã đến

Bình Định - Đầm Thị Nại, Quy Nhơn, Bình Định, Việt Nam.

Đầm Thị Nại nằm trên đoạn đường từ Đà Nẵng đến Quy Nhơn nên tiện... Đầm Thị Nại nằm trên đoạn đường từ Đà Nẵng đến Quy Nhơn nên tiện đường đến chúng mình ghé qua. Nơi đây ngắm hoàng hôn rất đẹp vì khi đến Quy Nhơn thì cũng đã xế chiều rồi

Khoảng cách 4.21 km, 0giờ - 8phút

B Cầu Thị Nại - Quy Nhơn

1155 Gody-er đã đến

Bình Định - Tp. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định

Khoảng cách 5.17 km, 0giờ - 8phút

D Tượng đài Nguyễn Sinh Sắc – Nguyễn Tất Thành - Quy Nhơn

286 Gody-er đã đến

Bình Định - Lý Thường Kiệt, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định, Việt Nam

Tượng đài này buổi tối ra tham quan rất là đẹp nằm giữa trung... Tượng đài này buổi tối ra tham quan rất là đẹp nằm giữa trung tâm thành phố một quãng trường và cũng là khu vui chơi cho rất nhiều bạn trẻ nơi đi dạo cho rất nhiều người lớn tuổi. Xung quanh còn có chợ đêm khu giải trí rất nhiều. Chụp phơi sáng ở tượng đài n&a

A Chùa Ông Núi

133 Gody-er đã đến

Bình Định - Đường TL 639 thôn, Phương Phi, Phù Cát, Bình Định, Việt Nam

Chùa Ông Núi lúc mình đi thì chưa xây xong cỡ mới 80% và... Chùa Ông Núi lúc mình đi thì chưa xây xong cỡ mới 80% và hầu như rất vắng du khách. Do đó mình có thể chụp được rất nhiều phong cảnh đẹp cũng như bao quát mà không hề dính người. Đoạn đường đi thì cũng không đẹp lắm và leo bộ lên chùa thì phải nói là cảm giác rất yomost nhé

Khoảng cách 27.64 km, 0giờ - 55phút

C Eo Gió - Quy Nhơn

1455 Gody-er đã đến

Bình Định - Eo Gió, Xã Nhơn Lý, Tỉnh Bình Định, Việt Nam.

Đi đến Eo gió từ trung tâm thành phố phải ngang qua quốc lộ 19B... Đi đến Eo gió từ trung tâm thành phố phải ngang qua quốc lộ 19B các bạn nên chuẩn bị xe cộ đàng hoàng nhé lủng lốp một phát là dắt bộ mòn chân đấy. Eo gió khá là đẹp gió nhiều mang vị mặn của biển tham quan xong người hơi rít :)) bù lại phong cảnh bãi cỏ cảnh vật đều rất tuyệt vời nếu là

Khoảng cách 30.18 km, 0giờ - 54phút

D Tháp Chăm Bánh Ít (Tháp Bạc)

214 Gody-er đã đến

Bình Định - Phước Hiệp, Tuy Phước, Phước Hiệp Tuy Phước Bình Định, Việt Nam

• Xe máy

Về được rồi, mình chỉ có một ít thời gian cuối tuần vậy thôi, nên rảnh là xách ba lô đi liền. Mỗi lần đi chỉ là nghỉ dưỡng chứ không phải dành trọn thời gian để tham quan phong cảnh. Ăn sáng xong là 9h30, tụi mình lên đường trở về Đà Nẵng

Xem chế độ bản đồ

Hủy từ 5 tới 2000 ký tự.