Chi tiết du lịch tabasco...

tabasco

Send
| Chào mừng bạn đến với tabasco

Tabasco là một trong 32 Thực thể Liên bang Mexico. Nó được chia thành 17 đô thị và thành phố thủ đô của nó là Villahermosa. Nó nằm ở phía đông nam của đất nước giáp với các bang Campeche ở phía đông bắc, Veracruz ở phía tây và Chiapas ở phía nam, và vùng Petén của Guatemala ở phía đông nam. Nó có đường bờ biển ở phía bắc với Vịnh Mexico.

Đọc thêm +
Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại tabasco
Booking.com
Điểm đến nổi bật Xem thêm
Đang cập nhật
điểm đến # Trên toàn tabasco
khách sạn Từ Skyscanner
thảo luận Hỏi & Đáp về tabasco
người Đã đến đây
khoảnh khắc Đã được chia sẻ

1. Tổng Quan

1. VĂN HÓA

Nơi này có một số điệu múa truyền thống độc đáo do sự cô lập tương đối của nó với phần còn lại của đất nước. Chúng bao gồm "El Gigante" của Nacajuca được biểu diễn vào ngày 14 tháng 8. "Baila Viejo" được trình diễn tại Tucta và Guaytalpa ở đô thị Nacajuca cũng như Atasta de Serra ở Villahermosa. "El Pochó" có nguồn gốc Tây Ban Nha và được biểu diễn trong lễ hội Carnival ở Tenosique. "Los Blanquitos" cũng được trình diễn tại Tenosique và tượng trưng cho cuộc đấu tranh của nô lệ da đen trong thời kỳ thuộc địa. 

2. ĐỊA LÝ

Tiểu bang này nằm ở phía đông nam của Mexico, giáp với các bang Campeche, Chiapas và Veracruz, với Vịnh Mexico ở phía bắc và đất nước Guatemala ở phía nam và phía đông. Tiểu bang có diện tích 24.731 km2 (9.549 dặm vuông), chiếm 1,3% tổng diện tích của Mexico.

3. THỜI TIẾT DU LỊCH THÍCH HỢP

Thời gian tốt nhất trong năm để ghé thăm Tabasco cho các hoạt động du lịch ngoài trời nói chung là từ cuối tháng Tư đến giữa tháng Sáu, với thời gian cao điểm nhất là vào tuần thứ ba của tháng Năm.

4. DANH LAM THẮNG CẢNH NỔI TIẾNG

 • Comalcalco
 • Cung điện chính phủ Tabasco
 • Cảng Dos Bocas
 • Hang động Coconá

2. Phương tiện

1. GIAO THÔNG LIÊN TỈNH

Du khách có thể đi đến các tỉnh bang và thành phố lân cận bằng nhiều phương tiện khác nhau như máy bay, bus, tàu điện, tàu thủy...

2. PHƯƠNG TIỆN TRONG THÀNH PHỐ

 • Bus
 • Taxi
 • Tàu điện

3. SÂN BAY QUỐC TẾ

Carlos Rovirosa Pérez International Airport

3. Mạng & internet

1. INTERNET

Du khách nên mua các gói dữ liệu di động chung với sim du lịch trước chuyến đi để tiết kiệm chi phí.

2. MẠNG

Các công ty điện thoại di động chính của Mexico (teléfono celular) là Telcel (www.telcel.com), Movistar (www.movistar.com.mx) và AT & T Mexico (www.att.com.mx). Telcel có phạm vi phủ sóng rộng rãi nhất và cả Telcel và AT & T Mexico cung cấp cả chuyển vùng và gọi điện ở cả Canada và Hoa Kỳ mà không phải trả thêm phí.

4. Tiền tệ

1. ĐỔI TIỀN

Du khách nên đổi tiền tại những ngân hàng nhà nước hoặc các địa điểm đổi tiền được cấp phép.

2. THẺ TÍNH DỤNG

Đa số các loại thẻ thanh toán quốc tế đều được chấp nhân ở đây.

3. MỨC TIÊU THỤ

957 đô la Mexico (50 đô la) là mức giá trung bình hàng ngày để đi du lịch ở Mexico. Giá trung bình của các bữa ăn ở Mexico trong một ngày là 215 đô mexico ($ 11). Giá trung bình của một khách sạn ở Mexico cho một cặp vợ chồng là 971 đô mexico (51 đô la).

5. Ẩm thực

1. ẨM THỰC

Trong khi cá là một trong những thực phẩm phổ biến nhất của Tabasco, thịt bò, thịt lợn và thịt gà địa phương cũng được ăn cũng như gà tây và vịt. Khí hậu mát mẻ của Tabasco cũng có lợi cho việc trồng các loại trái cây nhiệt đới như đu đủ, nguyên đơn và sapote. Các loại cây trồng khác như sô cô la, ngô, yucca và khoai lang cũng có ở đây.

6. Lễ Hội

1. LỄ HỘI

 • Carnaval Tenosique
 • Feria Tabasco
 • Feria Comalcalco
 • Lễ hội del Chocolate

7. Lời khuyên

1. LIÊN HỆ KHẨN CẤP

Để liên hệ khẩn cấp ở Mexico City có thể truy cập bằng cách quay số 911. Số này không phải trả phí để truy cập dịch vụ này từ điện thoại di động hoặc điện thoại cố định.

2. Y TẾ

Du khách nên chuẩn bị sẵn các loại các loại thuốc cơ bản như thuốc cảm, thuốc tiêu hóa, thuốc dị ứng... du khách nên có bảo hiểm du lịch trước chuyến đi vì chi phí khám và điều trị y tế ở đây khá cao nếu không có bảo hiểm du lịch.

Tỉnh thành gần đó
Đang cập nhật

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Đang cập nhật xe cho thuê thuộc tabasco

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại tabasco
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)