oaxaca

Send
| Chào mừng bạn đến với oaxaca

Oaxaca là một trong 31 tiểu bang, cùng với Thành phố Mexico, tạo thành 32 thực thể liên hiệp của Mexico. Nó được chia thành 570 thành phố, trong đó có 418 (gần ba phần tư) được quản lý bởi hệ thống usos y costumbres (phong tục và truyền thống) với các hình thức tự quản địa phương được công nhận. Thành phố thủ đô của nó là Oaxaca de Juárez.

Đọc thêm +
Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại oaxaca
Booking.com
Điểm đến nổi bật Xem thêm
Đang cập nhật
điểm đến # Trên toàn oaxaca
khách sạn Từ Skyscanner
thảo luận Hỏi & Đáp về oaxaca
người Đã đến đây
khoảnh khắc Đã được chia sẻ

1. Tổng Quan

1. THỜI TIẾT DU LỊCH THÍCH HỢP

Thời gian tốt nhất để ghé thăm Oaxaca là trong các tháng từ tháng Tư đến tháng Năm và tháng Chín đến tháng Mười. Cả mùa xuân và mùa thu được đặc trưng bởi nhiệt độ vừa phải và ít khách du lịch. Các tháng từ tháng 6 đến tháng 8, cũng như mùa lễ giữa tháng 12 và đầu tháng 1 tạo thành mùa cao điểm.

2. DANH LAM THẮNG CẢNH NỔI TIẾNG

 • Benito Juárez Market
 • The Central Eólica Sureste I
 • The old Oaxaca Government Palace

3. VĂN HÓA

Nhà nước được biết đến với các dân tộc và văn hóa bản địa. Số lượng lớn nhất và được biết đến nhiều nhất là những người Zapotec và Mixtec, nhưng có mười sáu dân tộc được chính thức công nhận. Những nền văn hóa này đã tồn tại tốt hơn hầu hết các nền văn hóa khác ở Mexico do địa hình gồ ghề và cô lập của tiểu bang. Hầu hết sống ở khu vực Central Valleys, cũng là một khu vực kinh tế quan trọng đối với du lịch, với những người bị thu hút bởi các địa điểm khảo cổ như Monte Albán, và Mitla cùng với các nền văn hóa và thủ công bản địa khác nhau.

4. ĐỊA LÝ

Oaxaca nằm ở Tây Nam Mexico. Nó giáp với các bang Guerrero ở phía tây, Puebla ở phía tây bắc, Veracruz ở phía bắc và Chiapas ở phía đông. Ở phía nam, Oaxaca có đường bờ biển đáng kể trên Thái Bình Dương.

2. Phương tiện

1. SÂN BAY QUỐC TẾ

Xoxocotlán International Airport 

2. GIAO THÔNG LIÊN TỈNH

Du khách có thể đi đến các tỉnh bang và thành phố lân cận bằng nhiều phương tiện khác nhau như máy bay, bus, tàu điện, tàu thủy...

3. PHƯƠNG TIỆN TRONG THÀNH PHỐ

 • Bus
 • Taxi
 • Tàu điện

3. Mạng & internet

1. MẠNG

Các công ty điện thoại di động chính của Mexico (teléfono celular) là Telcel (www.telcel.com), Movistar (www.movistar.com.mx) và AT & T Mexico (www.att.com.mx). Telcel có phạm vi phủ sóng rộng rãi nhất và cả Telcel và AT & T Mexico cung cấp cả chuyển vùng và gọi điện ở cả Canada và Hoa Kỳ mà không phải trả thêm phí.

2. INTERNET

Du khách nên mua các gói dữ liệu di động chung với sim du lịch trước chuyến đi để tiết kiệm chi phí.

4. Tiền tệ

1. THẺ TÍNH DỤNG

Đa số các loại thẻ thanh toán quốc tế đều được chấp nhân ở đây.

2. MỨC TIÊU THỤ

957 đô la Mexico (50 đô la) là mức giá trung bình hàng ngày để đi du lịch ở Mexico. Giá trung bình của các bữa ăn ở Mexico trong một ngày là 215 đô mexico ($ 11). Giá trung bình của một khách sạn ở Mexico cho một cặp vợ chồng là 971 đô mexico (51 đô la).

3. ĐỔI TIỀN

Du khách nên đổi tiền tại những ngân hàng nhà nước hoặc các địa điểm đổi tiền được cấp phép.

5. Ẩm thực

1. ẨM THỰC

 • Tlayudas.
 • Huitlacoche Corn Fungus Tacos. 
 • Enfrijoladas. 
 • Memelas (Memelitas) 
 • Tetelas. 
 • Tacos. 
 • Tamales 
 • Tamales Oaxaqueños (or Tamales Hoja)

6. Lễ Hội

1. LỄ HỘI

Không có

7. Lời khuyên

1. LIÊN HỆ KHẨN CẤP

Để liên hệ khẩn cấp ở Mexico City có thể truy cập bằng cách quay số 911. Số này không phải trả phí để truy cập dịch vụ này từ điện thoại di động hoặc điện thoại cố định.

2. Y TẾ

Du khách nên chuẩn bị sẵn các loại các loại thuốc cơ bản như thuốc cảm, thuốc tiêu hóa, thuốc dị ứng... du khách nên có bảo hiểm du lịch trước chuyến đi vì chi phí khám và điều trị y tế ở đây khá cao nếu không có bảo hiểm du lịch.

Tỉnh thành gần đó
Đang cập nhật

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Đang cập nhật xe cho thuê thuộc oaxaca

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại oaxaca
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)