Snagov Monastery Tu viện Snagov

Send
Đánh giá
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
Tuyệt vời
0%
Rất tốt
0%
Bình thường
0%
Không nên đến
0%
Quá tệ
0%
Chia sẻ cảm nhận của bạn Chia sẻ trải nghiệm của bạn về địa điểm này ngay bây giờ.
Chia sẻ thành viên
| Chào mừng bạn đến với Tu viện Snagov (Snagov Monastery)

Tu viện Snagov nằm ở tỉnh Bucharest . Tu viện này có rất nhiều bí ẩn lịch sử và bí ẩn tâm linh , nơi đây tông tại rất nhiều truyền thuyết và những câu chuyện kỳ ảo . Du khách có thể ghé thăm nơi đây để tìm hiểu và tham quan tu viện này .

| Cho chuyến đi tuyệt với hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
người Đã đến đây
ảnh
Giá khách sạn gần Tu viện Snagov (Snagov Monastery)
Thời tiết
Bạn có thắc mắc ? Thắc mắc của bạn sẽ được hỗ bởi trợ hàng ngàn chuyên gia du lịch và thành viên đang sinh sống.
Đang cập nhật vé tham quan gần Tu viện Snagov (Snagov Monastery)
Giá khách sạn xung quanh Tu viện Snagov (Snagov Monastery)
Hòn đảo nhỏ Snagov nằm  ở cuối phía bắc của hồ Snagov, là nơi có Tu viện Snagov và nơi an nghỉ cuối cùng của Vlad Ţepeş. Nhà thờ đá nhỏ có từ thế kỷ 15 còn ngôi mộ  của Vlad Ţepeş, nằm ở phía sau nhà thờ.
Hòn đảo được kết nối với đất liền bằng một chiếc cầu. Bạn cũng có thể đến đây bằng thuyền từ làng Snagov hoặc các khu nghỉ mát dọc bờ biển. Dự kiến sẽ trả khoảng 100 lei cho một chuyến đi khứ hồi.
Có rất nhiều câu chuyện ở nơi đây liên quan đến "Ma cà rồng ", có nhiều tranh luận về việc liệu cái xác được chôn ở đây có thực sự thuộc về Ţepeş hay không. Hoàng tử khát máu đã chết năm 1476 khi chiến đấu với người Thổ Nhĩ Kỳ gần thành phố Bucharest. Đầu anh ta bị mang về Istanbul, nơi nó được diễu hành trên một cây gậy. Những gì xảy ra với phần còn lại của cơ thể không bao giờ được làm rõ. Cho dù anh ta có thực sự chôn cất ở đây hay không, Vladepeş rõ ràng có mối liên hệ mật thiết với Snagov. Năm 1456, ông đã xây dựng các công sự xung quanh tu viện. Ông cũng đã xây dựng một cây cầu từ hồ đến đất liền, một tháp chuông, một nhà thờ mới, một đường hầm thoát hiểm và một nhà tù và phòng tra tấn. Phần còn lại của nhà tù (phía sau nhà thờ ngày nay) vẫn có thể được nhìn thấy.
Có một nhà thờ ở đây  vào thế kỷ thứ 11, khi Mircea cel Bătrân lần đầu tiên xây dựng nhà thờ bằng gỗ. Tu viện đã được thêm vào cuối thế kỷ 14 dưới thời vua Dan I (r 1383 -1386), và vào năm 1453, nhà thờ bằng gỗ đã được thay thế bằng một tòa lâu đài bằng đá sau đó chìm xuống hồ. Nhà thờ hiện tại là nhà thờ được xây dựng lại
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Tu viện Snagov (Snagov Monastery)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Tu viện Snagov (Snagov Monastery)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Tu viện Snagov (Snagov Monastery)
Bình luận Viết đánh giá