Quận Nhà kho (Warehouse District)

4 reviews Viết review
Những dãy nhà gạch đỏ nằm xen kẽ với các con kênh như nổi trên mặt sông cuốn hút khách tham quan bởi khung cảnh cổ tích và huyền bí tại đây.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: 20457 Hamburg, Đức

  • Giờ mở cửa: Thứ 2- thứ 7: 9:00-19:00

  • Giá vé: tour tham quan bằng thuyền chỉ từ 24 euro

Khu vực cảng miễn phí của quận nhà kho luôn được xem là biểu tượng cho cảng Tự do ở Hamburg và đế chế Đức với những tòa nhà được xây bằng gạch đỏ. Đây là khu phức hợp nhà kho được xây dựng vào cuối thế kỉ 19 trên quy mô 300 000m2.
Bên cạnh việc góp phần vào dòng lưu chuyển hàng hóa thì cảnh quang đẹp chính là một trong những điểm thu hút khách tham quan đến với nơi này. Dù dùng phương tiện tham quan là thuyền hay đi bộ thì cách từ 2 đến 3 bước chân sẽ bắt gặp con kênh hay cây cầu. Bên trong các nhà kho là những bảo tàng hay các hoạt đọng trưng bày thú vị như: bảo tàng Phong tục, bảo tàng Ăn cay, nhà ngục Hamburg và mô hình thu nhỏ lớn nhất thế giới của các tuyến xe lửa.
Quận Nhà kho được xây dựng theo phong cách miền bắc nước Đức điển hình. Khi bạn bắt gặp một người thủy thủ đang neo đậu tàu thì bạn có thể cảm nhận được không khí của những bao hạt cacao, trà, cà phê và bạn có thể ngửi thấy được mùi hương của hạt nhục đậu khấu và bột cà ri.

Cách đi: đón tuyến U-Bahn số 3 đến ga Baumwall sau đó đi ngược hướng về phía cầu sắt hay tuyến U-Bahn số 1 đến ga Meßberg.


4.5
dựa trên 4 đánh giá
5
25%
1
4
25%
1
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh