sahar
mask
Đã đi
Sắp đi
0 Gody-er đã đến

sahar

Sahar (سحار) là thành phố lớn thứ 11 ở Yemen và nằm ở Tỉnh San‘a, tỉnh Yemen.

Khu vực xung quanh Sahar là một trong những khu vực chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của cuộc xung đột trong Nội chiến Yemen.

1. Tổng Quan

1. THỜI TIẾT DU LỊCH THÍCH HỢP

Ở Sahar, có khí hậu bán khô lạnh. Vào mùa đông có lượng mưa nhiều hơn vào mùa hè. Phân loại khí hậu Köppen-Geiger là BSk. Nhiệt độ trung bình hàng năm ở Sahar là 15,4 ° C (59,7 ° F). Khoảng 281 mm (11,06 in) lượng mưa rơi hàng năm.

2. DANH LAM THẮNG CẢNH NỔI TIẾNG

Trung tâm thị trấn

3. VĂN HÓA

Quận Sahar đã được gọi là giỏ thực phẩm của Yemen. Nó có nhiều chợ và chợ địa phương và dân số 133.060. Chính Sahar được biết đến với thị trường Al Talh.

4. ĐỊA LÝ

Không có thông tin

2. Phương tiện

1. SÂN BAY QUỐC TẾ

Không có sân bay Quốc tế tại đây

2. GIAO THÔNG LIÊN TỈNH

Du khách có thể sử dụng xe bus hoặc các chuyến xe khách đường dài để di chuyển đến các thành phố lân cận.

3. PHƯƠNG TIỆN TRONG THÀNH PHỐ

Phương tiện giao thông chính trong thành phố là xe dabab (một loại xe buýt nhỏ chở khoảng 10 người). Taxi cũng là một hình thức phổ biến trong giao thông công cộng và có xe khách đến các thành phố lớn như Aden và Taiz.

3. Mạng & internet

1. MẠNG

Hai mạng di động chính Yemen Mobile và MTN đã chính thức có mặt ở đây.

2. INTERNET

Bây giờ bạn có thể thuê thiết bị WiFi bỏ túi Cello Mobile Yemen (còn được gọi là bộ định tuyến WiFi du lịch) với một khoản thanh toán trước cho nhà mạng.

4. Tiền tệ

1. THẺ TÍN DỤNG

Du khách nên đổi sẵn tiền mặt khi đến đây vì một số địa điểm ở đây không chấp nhận thanh toán qua thẻ thanh toán quốc tế.

2. MỨC TIÊU THỤ

Không có thông tin

3. ĐỔI TIỀN

Du khách có thể đổi tiền tại các ngân hàng hoặc các địa điểm đổi tiền được cấp phép.

5. Ẩm thực

1. ẨM THỰC

Cà chua, hành tây và khoai tây là một số loại trái cây và rau quả chính ở Yemen. Thịt gà, dê và thịt cừu là những loại thịt chính ở Yemen. Chúng được ăn thường xuyên hơn thịt bò. Cá cũng được ăn, đặc biệt là ở các khu vực ven biển. Phô mai, bơ và các sản phẩm từ sữa khác ít phổ biến hơn trong chế độ ăn uống của người Yemen.

6. Lễ Hội

1. LỄ HỘI

Ngày đoàn kết dân tộc. Đây là ngày mà Bắc Yemen và Nam Yemen thống nhất và trở thành một quốc gia. Lễ hội mùa hè Sana'a. Lễ hội du lịch Al-Baldah. Eid al-Adha. Mouloud.

7. Lời khuyên

1. LIÊN HỆ KHẨN CẤP

Đường dây khẩn cấp của ở Yemen là 199, nhưng các nhà khai thác này không nói tiếng Anh.

2. Y TẾ

Du khách nên chuẩn bị sẵn các loại thuốc cơ bản như thuốc cảm, thuốc tiêu hóa, thuốc dị ứng... khi có nhu cầu sử dụng các dịch vụ y tế thì du khách nên báo ngay cho người dẫn tour du lịch.

Xem Thêm Nội Dung
Đã cập nhật vào ngày 22/03/2024