Công viên quốc gia Khao Nam Khang (Khao Nam Khang National Park)

2 reviews
Viết review
Công viên quốc gia Khao Nam Khang là một điểm đến quan trọng, thu hút một lượng lớn du khách tham quan hằng năm đến chiêm ngưỡng, tìm hiểu và trải nghiệm những khoảnh khắc tuyệt vời tại đây

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Khlong Kwang, Na Thawi District, Songkhla, Thái Lan

  • Giờ mở cửa: Cả ngày

  • Giá vé: Miễn phí

Công viên quốc gia Khao Nam Khang được bao phủ bởi những khu rừng xanh tươi, thời tiết lạnh quanh năm, là nơi có 2 thác nước tuyệt đẹp là Ton Dat Fa và Ton Lat Fa. Nơi này là khu vực lịch sử chiến trường giữa cộng sản Trung Quốc và những người lính Thái Lan. Cộng sản đào đường hầm sâu 40m làm nơi trú ẩn và để cất giữ vũ khí.
Các điểm tham quan của công viên là Ton Tat Fah, Wang Luang Prom, thác nước Pru Ching, Mueang Look Nueng và đường hầm Khao Nam Khang.
Công viên bao gồm các dãy núi phức tạp trải dài về phía nam cho đến biên giới Malaysia. Những ngọn núi đáng kể đến như Kuan Sya, Kuan Khao Mai và ngọn núi cao nhất: Khao Nam Kang với chiều cao 648m so với mực nước biển trung bình. Đây là một khu vực quan trọng bắt nguồn từ nhiều dòng suối là kênh Na Twee, kênh Prik, kênh Tub Chang, kênh Klong Sai Kaow... Đặc trưng của đất trong công viên này là đất đá, đất sét, đất sét trộn với cát và đá đặc trưng chủ yếu là đá vôi và đá granit.
Phần lớn diện tích là rừng thường xanh ẩm bao gồm tài nguyên thiên nhiên phong phú, chủ yếu là cây có giá trị kinh tế như Malacca teak, Hopea, Shorea farinose, Dipterocarpus alatus, Michelia Champaca, Shorea leprosula, Parashorea stella, Derris scandens, Mangifera indica, Mimusops elengi...
Cách đến: Có 2 tuyến đường đến công viên, cách quận Sadao 26 km hoặc từ huyện Na Thawi trên đường Na Thawi- Ban Prakop với khoảng cách 31 km.


Đã cập nhật vào ngày 28/10/2019
4.5
dựa trên 2 đánh giá
5
50%
1
4
50%
1
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar