new Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi
al bab
mask
Đã đi
Sắp đi
2 Gody-er đã đến

al bab

Al-Bāb trong tiếng Ả Rập có nghĩa là cánh cửa. Theo nhà địa lý học người Ả Rập Yaqut al-Hamawi năm 1226, tên này là một cách rút ngắn của Bāb Bizāʻah (cổng vào Bizāʻah). Bizā'ah (còn Buzā'ah và Bzā'ā) là một thị trấn nằm khoảng 10 km (6.2 dặm) về phía đông của Al-Bab. Al-Bab là một thành phố thuộc tỉnh Aleppo. Theo Cục Thống kê Trung ương, thành phố có dân số 63.069 vào năm 2004.

Al-Bab là một thành phố, thuộc chính quyền thuộc Chính quyền Aleppo của Cộng hòa Ả Rập Syria. Kể từ tháng 12 năm 2016, thành phố này nằm dưới sự kiểm soát của các dân quân thân Thổ Nhĩ Kỳ, như một phần của vùng đệm Thổ Nhĩ Kỳ.

1. Tổng Quan

1. ĐỊA LÝ

Al-Bab nằm 40 km về phía đông bắc Aleppo, 30 km về phía nam của biên giới Thổ Nhĩ Kỳ, và có diện tích 30 km vuông. Al-Bab tọa lạc ở khu vực có độ cao 471 mét.

2. THỜI TIẾT DU LỊCH THÍCH HỢP

Al-Bab có khí hậu bán khô lạnh (phân loại khí hậu Köppen BSk) với ảnh hưởng của khí hậu lục địa trong mùa đông với mùa hè khô nóng và mùa đông ẩm ướt và đôi khi có tuyết. Nhiệt độ cao trung bình vào tháng 1 là 8,3 ° C (47 ° F) và nhiệt độ cao trung bình vào tháng 7 là 36,2 ° C (97 ° F). Tuyết thường rơi vào tháng 12 hoặc tháng 1.

3. DANH LAM THẮNG CẢNH NỔI TIẾNG

Bab Al Faraj Square

4. VĂN HÓA

Không có thông tin

2. Phương tiện

1. GIAO THÔNG LIÊN TỈNH

Không có thông tin

2. PHƯƠNG TIỆN TRONG THÀNH PHỐ

Không có thông tin

3. SÂN BAY QUỐC TẾ

Không có sân bay Quốc tế tại đây

3. Mạng & internet

1. MẠNG

Syriatel MTN

2. INTERNET

Không có thông tin

4. Tiền tệ

1. THẺ TÍN DỤNG

Không có thông tin

2. MỨC TIÊU THỤ

Không có thông tin

3. ĐỔI TIỀN

Tiền Syria là Bảng Syria là đơn vị tiền tệ toàn quốc. Du khách có thể đổi tiền sang tiền giấy và tiền xu để sử dụng, hoặc thanh toán bằng thẻ tín dụng, vốn được chấp nhận tại hầu hết các khách sạn trên toàn quốc. Thuận tiện nhất là đổi tiền ờ sân bay Để thuận tiện bạn nên mang theo USD và đổi qua Bảng Syria, bưu điện, khách sạn hoặc trao đổi.

5. Ẩm thực

1. ẨM THỰC

KIBBEH BAKLAVA FREEKEH HAMAM MAHSHI HUMMUS

6. Lễ Hội

1. LỄ HỘI

Independence Day Cotton Festival Eid al-Fitr (End of Ramadan) Arabic Book Fair Silk Road Festival Eid al-Adha (Feast of the Sacrifice)

7. Lời khuyên

1. Y TẾ

Syira luôn là một điểm nóng của chiến tranh Khuyến cáo các bạn nên cân nhắc thật kỹ khi du lịch Syria

2. LIÊN HỆ KHẨN CẤP

911 - Số điện thoại khẩn cấp 110 - Xe cấp cứu 113 - Cứu hỏa 112 - Cảnh sát

Xem Thêm Nội Dung
Đã cập nhật vào ngày 15/11/2023
Blog du lịch al bab
Hỏi đáp du lịch al bab
#Godygram