Đảo Ulleungdo

2 reviews
Viết review

Ulleung-do nằm trong số những hòn đảo du lịch đẹp nhất ở Hàn Quốc, nổi tiếng có lẽ chỉ sau Jeju-do. Vào năm 2011, hòn đảo này đã được Tạp chí Planet lựa chọn là một trong những hòn đảo bí ẩn nhất thế giới vào năm 2011. Nơi đây hấp dẫn khách du lịch bởi các hoạt động leo núi, câu cá và có thể bạn có thể thư giãn, đi bộ và sống chậm lại.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: 236, Taeha-gil, Ulleung-gun, Gyeongsangbuk-do

Là 1 hòn đảo có hình ngũ giác nằm cách Dokdo khoảng 92km. Cũng giống như Jeju, Ulleungdo được hình thành sau 1 loạt hiện tượng phun trào của núi lửa do đó nông nghiệp tại đảo rất phát triển với nhiều món ăn địa phương nổi tiếng. Mặc dù cũng phát triển du lịch khá lâu và đây cũng là ngành kinh tế chính của vùng nhưng so với Jeju, Ulleungdo được xem là hòn đảo bí ẩn xinh đẹp và mang đậm tính hoang dã của thiên nhiên.

dao ulleungdo

Hòn đảo có nhiều cây thơm và khoảng 650 loài thực vật khác phát triển trên đảo. Không có những công viên vui chơi giải trí, khu trò chơi như trên đất liền. Nơi đây chỉ đơn thuần là một nơi mà bạn có thể thư giãn, sống yên tĩnh lạ thường. Ulleungdo là một thị trấn đánh cá yên tĩnh với các khách sạn, một vài nhà hàng cho khách du lịch đến tham quan.

dao ulleungdo

dao ulleungdo

Để tham quan hòn đảo bí ẩn này, du khách nên chuẩn bị sẵn cho mình thuốc trị say sóng có thể mua tại các nhà thuốc địa phương hoặc tại bến phà vì phương tiện di chuyển nơi đây chủ yếu là thuyền, tàu. Thời gian đi và đến của chúng phụ thuộc rất nhiều vào thời tiết, do đó có thể thời gian có thể kéo dài hơn so với dự định nếu thời tiết khá xấu.

con tau cap ben

khong ai co the bo lo duoc canh dep cua hon dao nay

bau troi trong suong som

cuoc song hang ngay yen binh trong suong

Ulleung-do thật là một nơi lý tưởng để đến, để thoát khỏi cái xứ phồn hoa tấp nập, và mang về một là da đen nháy vì mãi mê với cái máy ảnh.

Ảnh: Internet

Tư liệu: tổng hợp

Đã cập nhật vào ngày 23/03/2020
5
dựa trên 2 đánh giá
5
100%
2
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar