Nông trại Anseong NACF (NACF Anseong Farmland)

1 reviews Viết review
Nông trại Anseong NACF là một khu vực đẹp và vô cùng sạch sẽ được định cư trong một môi trường rất tự nhiên. Toàn bộ nông trại thực sự rất lớn với nhiều lựa chọn khác nhau về các tour du lịch hoặc đi bộ. Kết quả là ngay cả trong thời gian cao điểm cuối tuần, bạn cũng không nên cảm thấy khu vực này quá đông đúc.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: 28, Daesindu-gil, Gongdo-eup, Anseong, Gyeonggi-do 17558, Hàn Quốc

  • Giờ mở cửa: quanh năm

  • Giá vé: 10,000 won

Kỷ niệm vui cùng gia đình tại đây với sự pha trộn giữa thú vui cưỡi ngựa và trải nghiệm trang trại
Đối với một khách du lịch, Anseong Farmland khá xa nếu không lái xe, vì vậy thật bất ngờ khi thấy hầu hết người dân địa phương ở đây, đặc biệt là vào một ngày lễ. Giống như một khu vực đất rộng lớn, với sự kết hợp giữa cưỡi ngựa, trải nghiệm trang trại và cưỡi thú vui chơi.
Vé có nhiều lựa chọn khác nhau cho trẻ em, vé chung, vé vào kết hợp với 3 lần cưỡi và / hoặc cưỡi ngựa. Cưỡi ngựa được giới hạn từ 4 tuổi trở lên.
Ba chuyến đi được cung cấp nhanh cho trẻ nhỏ khi có các lựa chọn - công viên trampoline, băng chuyền, đi tàu mini, cản nước, UFO, v.v ... Trẻ em cũng thích những chiếc ô tô điều khiển từ xa bố mẹ.
Cưỡi ngựa ở trong nhà, trong một vòng tròn nhỏ được dẫn dắt bởi một huấn luyện viên, người sẽ đưa đứa trẻ đi vài vòng. Tất cả rất an toàn và được giám sát tốt bởi các nhân viên có kinh nghiệm tốt.
Trải nghiệm trang trại cũng rất vui cho trẻ em, cho cừu ăn, bò, v.v., cũng được nuôi thú cưng.
Nói chung, dễ dàng dành hầu hết một ngày ở đây, nửa ngày chúng tôi đã cảm thấy quá ngắn ngủi.


4
dựa trên 1 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh