Bảo tàng Đại học Chungang (Chungang University Museum)

0 reviews Viết review

Bảo tàng Anseong Machum là một bảo tàng chủ đề trưng bày tài sản văn hóa phong phú của Anseong và giới thiệu sự phát triển một loại đồ đồng gọi là Yugi.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: 4726-15, Seodong-daero, Daedeok-myeon, Anseong, Gyeonggi-do 17546, Hàn Quốc

  • Giờ mở cửa: Phí đỗ xe: Miễn phí

  • Giá vé: Vé vô / Phí tham gia: Miễn phí

1. GIỚI THIỆU BẢO TÀNG ĐẠI HỌC CHUNGANG UNIVERSITY MUSEUM

Nằm ở lối vào của Đại học Chungang, bảo tàng có phòng triển lãm đồ đồng, nhà hát, phòng triển lãm theo kế hoạch, phòng triển lãm lịch sử nông nghiệp, phòng triển lãm di tích địa phương, phòng hội thảo và phòng nghiên cứu. Phòng triển lãm đồ đồng thau hiển thị thông tin về lịch sử, sản xuất và sử dụng đồ đồng. Phòng triển lãm lịch sử nông nghiệp trưng bày lịch sử nông nghiệp và các sản phẩm đặc biệt của Anseong, mang đến cơ hội để xem nền nông nghiệp của Anseong đã phát triển như thế nào theo thời gian.

Bảo tàng Anseong Machum là một bảo tàng chủ đề trưng bày các tài sản văn hóa phong phú của Anseong, đã phát triển xung quanh một loại đồ đồng gọi là Yugi.

Nằm ở lối vào khuôn viên Anseong của Đại học Chungang, bảo tàng có phòng triển lãm đồ đồng, nhà hát, phòng triển lãm theo kế hoạch, phòng triển lãm lịch sử nông nghiệp, phòng triển lãm di tích địa phương, phòng hội thảo và phòng nghiên cứu. Phòng triển lãm đồ đồng thau hiển thị thông tin về lịch sử, sản xuất và sử dụng đồ đồng.

Phòng triển lãm lịch sử nông nghiệp trưng bày lịch sử nông nghiệp và các sản phẩm đặc biệt của Anseong, mang đến cơ hội để xem nền nông nghiệp của Anseong đã phát triển như thế nào theo thời gian.

Phòng triển lãm di tích địa phương trưng bày văn hóa và lịch sử của Anseong. Trên màn hình là những bức ảnh của Anseong, các cuộc biểu tình của một khu chợ đường phố lịch sử, các mặt hàng đoàn kịch Anseong Namsadang và các tài sản văn hóa Phật giáo.

2. BẢO TÀNG ĐẠI HỌC CHUNGANG UNIVERSITY MUSEUM Ở ĐÂU ANSEONG KOREA

Bảo tàng đại học Chungang tọa lạc tại 84 Heukseok-ro, Heukseok-dong, Dongjak-gu, Seoul, Hàn Quốc.

Chungang University Museum được thành lập năm 1918, xưa kia chỉ là trường mầm non tư thục thuộc hệ thống tu viện công giáo và trở thành trường nữ sinh đào tạo giáo viên mầm non năm 1922. Đến năm 1953 trường chính thức trở thành trường Đại học Chung Ang và liên tục phát triển chất lượng cũng như uy tín giáo dục bậc cao của mình trong suốt hơn 50 năm.

3. CÁCH DI CHUYỂN ĐẾN BẢO TÀNG ĐẠI HỌC CHUNGANG UNIVERSITY MUSEUM

Đi xe buýt từ trạm xe buýt Seoul Express hoặc trạm xe buýt Nambu đến trạm xe buýt Anseong.

Đi xe buýt từ Anseong Bus Terminal đến Chungang Univ. Điểm dừng xe buýt. Xe buýt số 1, 50-9, 70, 370, 8146, 8153, 8435, 8449, 8830

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh