bani hajer
mask
Đã đi
Sắp đi
2 Gody-er đã đến

bani hajer

Bani hajer là một khu định cư ở đô thị Al Rayyan ở Qatar.

Bani Hajer là một quận ở Qatar, nằm ở đô thị Al Rayyan. Trong cuộc điều tra dân số năm 2015, nó được liệt kê là một quận của Khu vực 51, có dân số 56.027 và cũng bao gồm Izghawa, Gharrafat Al Rayyan, Al Gharrafa, Al Seej, Rawdat Egdaim và Al Themaid.

1. Tổng Quan

1. ĐỊA LÝ

Quận này cách trung tâm Doha khoảng 10 km. Nó giáp với phía bắc bởi Rawdat Egdaim.

2. THỜI TIẾT DU LỊCH THÍCH HỢP

Thời tiết Qatar phân bổ thành 2 mùa chính là mùa đông (từ tháng 11 đến tháng 4 và mùa hè (từ tháng 5 đến tháng 10), trong đó mùa hè thời tiết rất khắc nghiệt, nóng bức, với nền nhiệt trung bình khoảng 40 độ và có ngày lên tới 50 độ. Mùa đông thì thời tiết mát mẻ hơn (khoảng 20-30 độ). Thời điểm lý tưởng để du lịch Qatar là vào mùa đông đặc biệt là tầm tháng 11 và 12.

3. DANH LAM THẮNG CẢNH NỔI TIẾNG

Các trang trại lạc đà

4. VĂN HÓA

Con đường quan trọng nhất được xây dựng như một phần của dự án đường bộ và cơ sở hạ tầng là Giao lộ Bani Hajer, nối liền phía tây Dukhan với Bani Hajer và Thành phố Al Rayyan. Bốn cầu vượt, hai vòng lặp và hai cây cầu liên kết được bao gồm trên đường cao tốc này, nơi bị buôn bán nặng nề nhất là Đường hầm Bani Hajer nối từ Phố Al Shahama của Bani Hajer đến Phố Al Rayyan Al Jadeed ở Thành phố Al Rayyan.

2. Phương tiện

1. SÂN BAY QUỐC TẾ

Không có

2. GIAO THÔNG LIÊN TỈNH

Xe bus

3. PHƯƠNG TIỆN TRONG THÀNH PHỐ

Bus Các tuyến bus dài có chỗ ngồi thoải mái hơn và khu vực để hành lý riêng để người đi xe được thoải mái. Ngoài ra bạn cũng có thể thuê xe hơi ở Doha để di chuyển cho thuận tiện với giá thuê khoảng từ 10 – 30USD/một ngày. Taxi Gía khá đắt đỏ

3. Mạng & internet

1. INTERNET

Có wifi ở các nhà hàng lớn hoặc khách sạn.

2. MẠNG

Qatar có các phương tiện truyền thông tốt, thiết bị kỹ thuật tiên tiến và mức độ điện tử hóa cao. Tiêu chuẩn mạng điện thoại di động là WCDMA, tương thích với mạng GSM.

4. Tiền tệ

1. THẺ TÍN DỤNG

Chấp nhận visa và master ở nhiều nơi.

2. MỨC TIÊU THỤ

Theo Báo cáo cạnh tranh toàn cầu 2011-2012 do Diễn đàn kinh tế thế giới (WEF) công bố, năng lực cạnh tranh toàn cầu của Qatar đứng đầu tại các quốc gia Ả Rập và Trung Đông. Qatar đứng đầu trong danh sách các quốc gia và khu vực giàu nhất thế giới do tạp chí Forbes công bố năm 2012.

3. ĐỔI TIỀN

Có thể được trao đổi tự do tại bất kỳ điểm giao dịch ngân hàng.

5. Ẩm thực

1. ẨM THỰC

Machbous Margooga Mathrooba Kousa Mahshi Chicken shawarma

6. Lễ Hội

1. LỄ HỘI

Không có

7. Lời khuyên

1. LIÊN HỆ KHẨN CẤP

Số điện thoại khẩn cấp: 999 Liên hệ đại sứ quán Việt Nam tại Qatar: 974-4128480/ 4128993/ 4128366; 4728480 ext.111

2. Y TẾ

Qatar có các tổ chức y tế công cộng và các phòng khám tư nhân chuyên môn cao trên cả nước. Các phòng khám cộng đồng Qatar cộng đồng cung cấp dịch vụ y tế cho cư dân Qatar. Những người có thị thực cư trú dài hạn hợp lệ có thể nộp đơn xin thẻ y tế, trả 100 riyal mỗi năm và bệnh nhân nhận được một loạt trợ cấp y tế; người không cư trú không được trợ cấp y tế để điều trị y tế.

Xem Thêm Nội Dung

Hình ảnh du lịch bani hajer

Thủ đô Doha của Qata
Đã cập nhật vào ngày 28/04/2024