ain sinan
mask
Đã đi
Sắp đi
1 Gody-er đã đến

ain sinan

Ain Sinan là một ngôi làng ở bờ biển phía bắc Qatar, nằm ở đô thị Al Shamal. Trong lịch sử, ngôi làng chủ yếu là nơi sinh sống của các thành viên của bộ lạc Al-Rashing.

Trong J.G. Gazetteer của Vịnh Ba Tư Lorimer của, Ain Sinan được mô tả là một ngôi làng 4 dặm về phía tây nam Fuwayrit trong đó có một pháo đài với 35 feet nề giếng sâu. Pháo đài được cho là do bộ lạc Al-Maadeed xây dựng. Sau khi Al Maadeed từ bỏ khu vực, pháo đài được bộ lạc Fuwayrit của Bu Kuwara nắm giữ như một phương tiện để đảm bảo nguồn cung cấp nước.

1. Tổng Quan

1. THỜI TIẾT DU LỊCH THÍCH HỢP

Thời tiết Qatar phân bổ thành 2 mùa chính là mùa đông (từ tháng 11 đến tháng 4 và mùa hè (từ tháng 5 đến tháng 10), trong đó mùa hè thời tiết rất khắc nghiệt, nóng bức, với nền nhiệt trung bình khoảng 40 độ và có ngày lên tới 50 độ. Mùa đông thì thời tiết mát mẻ hơn (khoảng 20-30 độ). Thời điểm lý tưởng để du lịch Qatar là vào mùa đông đặc biệt là tầm tháng 11 và 12.

2. DANH LAM THẮNG CẢNH NỔI TIẾNG

Bãi biển Fuwairit Bãi biển Fuwairit Di tích Al Jassasiya Bãi biển Fuwairit

3. VĂN HÓA

Trước đây, các ngôi làng nằm trực tiếp trên bờ biển như Al Ghariyah và Fuwayrit bị thiếu nước vì nước biển ngăn cản việc tiếp cận trực tiếp với nước ngầm. Ngoài ra, nước có thể thu được có chất lượng kém. Do đó, Ain Sinan sẽ thiết lập mối quan hệ thương mại với những ngôi làng nơi họ sẽ nhận hàng hải như cá và ngọc trai để đổi lấy nước uống được.

4. ĐỊA LÝ

Ain Sinan nằm gần mũi phía đông bắc của Qatar, cách thủ đô Doha khoảng 70 km. Ngôi làng Al Zarqaa nằm gần đó.

2. Phương tiện

1. GIAO THÔNG LIÊN TỈNH

Xe bus

2. PHƯƠNG TIỆN TRONG THÀNH PHỐ

Bus Các tuyến bus dài có chỗ ngồi thoải mái hơn và khu vực để hành lý riêng để người đi xe được thoải mái. Ngoài ra bạn cũng có thể thuê xe hơi ở Doha để di chuyển cho thuận tiện với giá thuê khoảng từ 10 – 30USD/một ngày. Taxi Gía khá đắt đỏ

3. SÂN BAY QUỐC TẾ

Không có

3. Mạng & internet

1. MẠNG

Qatar có các phương tiện truyền thông tốt, thiết bị kỹ thuật tiên tiến và mức độ điện tử hóa cao. Tiêu chuẩn mạng điện thoại di động là WCDMA, tương thích với mạng GSM.

2. INTERNET

Có wifi ở các nhà hàng lớn hoặc khách sạn.

4. Tiền tệ

1. THẺ TÍN DỤNG

Chấp nhận visa và master ở nhiều nơi.

2. MỨC TIÊU THỤ

Theo Báo cáo cạnh tranh toàn cầu 2011-2012 do Diễn đàn kinh tế thế giới (WEF) công bố, năng lực cạnh tranh toàn cầu của Qatar đứng đầu tại các quốc gia Ả Rập và Trung Đông. Qatar đứng đầu trong danh sách các quốc gia và khu vực giàu nhất thế giới do tạp chí Forbes công bố năm 2012.

3. ĐỔI TIỀN

Có thể được trao đổi tự do tại bất kỳ điểm giao dịch ngân hàng.

5. Ẩm thực

1. ẨM THỰC

Machbous Margooga Mathrooba Kousa Mahshi Chicken shawarma

6. Lễ Hội

1. LỄ HỘI

Không có

7. Lời khuyên

1. LIÊN HỆ KHẨN CẤP

Số điện thoại khẩn cấp: 999 Liên hệ đại sứ quán Việt Nam tại Qatar: 974-4128480/ 4128993/ 4128366; 4728480 ext.111

2. Y TẾ

Qatar có các tổ chức y tế công cộng và các phòng khám tư nhân chuyên môn cao trên cả nước. Các phòng khám cộng đồng Qatar cộng đồng cung cấp dịch vụ y tế cho cư dân Qatar. Những người có thị thực cư trú dài hạn hợp lệ có thể nộp đơn xin thẻ y tế, trả 100 riyal mỗi năm và bệnh nhân nhận được một loạt trợ cấp y tế; người không cư trú không được trợ cấp y tế để điều trị y tế.

Xem Thêm Nội Dung
Đã cập nhật vào ngày 19/03/2024