Đã đi
Sắp đi
43 Gody-er đã đến

abu dhalouf

Abu Dhalouf là một thị trấn trên bờ biển phía bắc của Qatar, nằm trong khu đô thị của Al Shamal.

Nó được phân định vào năm 1988 và được bao bọc bởi Madinat ash Shamal về phía đông ngay lập tức, với Ar Ru'ays nằm ngay phía đông của Madinat ash Shamal.

1. Tổng Quan

1. ĐỊA LÝ

Vào những năm 1820, George Barnes Brucks được giao nhiệm vụ chuẩn bị cuộc khảo sát đầu tiên của Anh về Vịnh Ba Tư. Ông đã viết ra những ghi chú sau đây về Abu Dhalouf, mà ông gọi là Boodeshoust:

"Boodeshoust, vào khoảng 26 ° 7 '50' N., dài 51 ° 16 'E., ở điểm gần đối diện với Ras Reccan, và là đối tượng của Bahrein, có khoảng năm mươi người thuộc Bộ lạc Abookara, chủ yếu là ngư dân . "

2. THỜI TIẾT DU LỊCH THÍCH HỢP

  • Thời tiết Qatar phân bổ thành 2 mùa chính là mùa đông (từ tháng 11 đến tháng 4 và mùa hè (từ tháng 5 đến tháng 10), trong đó mùa hè thời tiết rất khắc nghiệt, nóng bức, với nền nhiệt trung bình khoảng 40 độ và có ngày lên tới 50 độ. Mùa đông thì thời tiết mát mẻ hơn (khoảng 20-30 độ).
  • Thời điểm lý tưởng để du lịch Qatar là vào mùa đông đặc biệt là tầm tháng 11 và 12.

3. DANH LAM THẮNG CẢNH NỔI TIẾNG

  • Công viên Abu Dhalouf

4. VĂN HÓA

Nhiều nhà thờ Hồi giáo lịch sử tồn tại trong thị trấn. Một trong những điểm thu hút phổ biến nhất trong thị trấn là Công viên Abu Dhalouf. Nó nằm dọc theo Bãi biển Abu Dhalouf, cung cấp một điểm thuận lợi của Vịnh Ba Tư, và cũng gần trung tâm thị trấn. Công viên thu hút hàng ngàn du khách mỗi năm từ các nơi khác ở phía bắc và từ Doha.

2. Phương tiện

1. PHƯƠNG TIỆN TRONG THÀNH PHỐ

Bus

Các tuyến bus dài có chỗ ngồi thoải mái hơn và khu vực để hành lý riêng để người đi xe được thoải mái. Ngoài ra bạn cũng có thể thuê xe hơi ở Doha để di chuyển cho thuận tiện với giá thuê khoảng từ 10 – 30USD/một ngày.

Taxi

Gía khá đắt đỏ

2. SÂN BAY QUỐC TẾ

Không có

3. GIAO THÔNG LIÊN TỈNH

Xe bus

3. Mạng & internet

1. INTERNET

Có wifi ở các nhà hàng lớn hoặc khách sạn.

2. MẠNG

Qatar có các phương tiện truyền thông tốt, thiết bị kỹ thuật tiên tiến và mức độ điện tử hóa cao. Tiêu chuẩn mạng điện thoại di động là WCDMA, tương thích với mạng GSM.

4. Tiền tệ

1. THẺ TÍNH DỤNG

Chấp nhận visa và master ở nhiều nơi.

2. MỨC TIÊU THỤ

Theo Báo cáo cạnh tranh toàn cầu 2011-2012 do Diễn đàn kinh tế thế giới (WEF) công bố, năng lực cạnh tranh toàn cầu của Qatar đứng đầu tại các quốc gia Ả Rập và Trung Đông. Qatar đứng đầu trong danh sách các quốc gia và khu vực giàu nhất thế giới do tạp chí Forbes công bố năm 2012.

3. ĐỔI TIỀN

Có thể được trao đổi tự do tại bất kỳ điểm giao dịch ngân hàng.

5. Ẩm thực

1. ẨM THỰC

  • Machbous
  • Margooga
  • Mathrooba
  • Kousa Mahshi
  • Chicken shawarma

6. Lễ Hội

1. LỄ HỘI

  • ABU Song Festivals

7. Lời khuyên

1. LIÊN HỆ KHẨN CẤP

Số điện thoại khẩn cấp: 999

Liên hệ đại sứ quán Việt Nam tại Qatar: 974-4128480/ 4128993/ 4128366; 4728480 ext.111

2. Y TẾ

Qatar có các tổ chức y tế công cộng và các phòng khám tư nhân chuyên môn cao trên cả nước.

Các phòng khám cộng đồng Qatar cộng đồng cung cấp dịch vụ y tế cho cư dân Qatar. Những người có thị thực cư trú dài hạn hợp lệ có thể nộp đơn xin thẻ y tế, trả 100 riyal mỗi năm và bệnh nhân nhận được một loạt trợ cấp y tế; người không cư trú không được trợ cấp y tế để điều trị y tế.

Xem Thêm Nội Dung
Du lịch abu dhalouf
Đi đến Đi lại Ăn uống Mua sắm Đi khi nào Sự kiện - Lễ hội Thông tin cần biết