Đảo bảy tội lỗi ( Seven sin islands)

0 reviews
Viết review
Đảo bảy tội lỗi - nơi lý tưởng để thăm quan, là thiên đường của môn lặn biển để chiêm ngưỡng các rạn san hô với các loài sinh vật biển nhiệt đới đầy màu sắc đa dạng.
Thông tin cần biết
  • Giá vé: 100 pesos

  • Địa chỉ: Coron, Palawan, Philippines

Tên thật của địa điểm thu hút du lịch này là "Siete Pecados", và tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là "bảy tội lỗi". Trên thực tế, hòn đảo “bảy tội lỗi” bao gồm 7 núi đá vôi biển. Tên chính thức là "Công viên biển Siete Pecados". Đây là một khu bảo tồn biển nhỏ, du khách Trung Quốc thường hay gọi nơi đây là "bảy hòn đảo".
Đảo đã được chính thức tuyên bố là một khu bảo tồn biển được bảo vệ. Biển êm đềm và đáy biển thì thanh bình. Bờ biển rất nông khi thủy triều xuống và dưới 2 mét khi thủy triều lên. Du khách nên cẩn thận với san hô sắc nhọn ở dưới chân khi đi bộ ở bờ biển.

“Siete Pecados” nằm giữa thị trấn Coron và lối vào Vịnh Phẫu thuật của đảo Coron độc lập. Điểm thu hút đầu tiên của "việc tham quan đảo Coron" là tuyến đường A của tour du lịch tham quan đảo.

Theo câu chuyện của dân bản địa là có bảy chị em đã bí mật lẻn vào khu vực biển này và vi phạm quy tắc của cha mẹ họ, nhưng thật không may thay là tất cả đều bị chết đuối, và chính vì thế bảy hòn đảo nhỏ đã nổi lên từ biển.
Địa chỉ:
Seven Sin Islands, philipines (xem bản đồ)
Cách đi: Đi tàu
Giờ mở cửa: Cả ngày
Vé:100 (chưa tính phí tiền nước uống)

Đã cập nhật vào ngày 27/11/2018
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar