new Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi
salfit
mask
Đã đi
Sắp đi
10 Gody-er đã đến

salfit

Salfit, cũng đánh vần Salfeet, là một thành phố Palestine ở Bờ Tây trung tâm. Salfit nằm ở độ cao 570 mét kế bên khu định cư Ariel của Israel. Theo Cục Thống kê Trung ương Palestine, Salfit có dân số 8.796 người vào năm 2007

Nơi này đã được quản lý bởi Chính quyền Palestine kể từ Hiệp định Tạm thời năm 1995 ở Bờ Tây và Dải Gaza, trong một khu vực đã được phân loại là Khu vực B, và đã từng là chủ tịch hành chính của Chính quyền Salfit kể từ đó.

1. Tổng Quan

1. ĐỊA LÝ

Salfit cũng đánh vần Salfeet, là một thành phố của người Palestine ở trung tâm Bờ Tây. Salfit nằm ở độ cao 570 mét (1.870 ft) liền kề với khu định cư Ariel của Israel.

2. THỜI TIẾT DU LỊCH THÍCH HỢP

Palestine có khí hậu ôn đới, Địa Trung Hải. Mùa mưa ở Palestine là giữa tháng 11 và tháng 4. Mùa đông có thể trở nên khá lạnh và ẩm ướt. Khu vực phía Nam có thể bị nóng khó chịu trong những tháng mùa hè.

3. DANH LAM THẮNG CẢNH NỔI TIẾNG

Không có

4. VĂN HÓA

Mặc dù bị bao vây bởi các khu định cư bất hợp pháp của Israel, thành phố Salfit đã trở thành một câu chuyện thành công của người Palestine. Thành phố nhỏ này là nơi có khuôn viên của Đại học Mở Al Quds, một bệnh viện, một đường phố cao sôi động và một trung tâm học tập cộng đồng hoàn chỉnh với thư viện. Đây là một trung tâm hành chính và thương mại lớn cho nhiều ngôi làng xung quanh ở trung tâm Bờ Tây. Về phía đông là một khu công nghiệp cắt đá cẩm thạch và đá, trong khi các ngành công nghiệp khác cũng hoạt động trong khu vực. Salfit cũng là nhà sản xuất dầu ô liu lớn nhất West Bank, sản xuất 1.500 tấn mỗi năm.

2. Phương tiện

1. GIAO THÔNG LIÊN TỈNH

Du khách có thể di chuyển đến các tỉnh thành phố lân cận bằng nhiều phương tiện khác nhau như xe bus, xe khách đường dài hay máy bay...

2. PHƯƠNG TIỆN TRONG THÀNH PHỐ

Taxi Bus

3. SÂN BAY QUỐC TẾ

Không có

3. Mạng & internet

1. INTERNET

Không thông tin

2. MẠNG

Không thông tin

4. Tiền tệ

1. THẺ TÍN DỤNG

Hầu hết tất cả các thẻ thanh toán quốc tế đều được chấm nhận ở đây.

2. MỨC TIÊU THỤ

Shawarma - 8-15ISL (2.20USD - 4.10USD) Kebab - 10ISL (2.80USD) mỗi miếng Một nửa con gà nướng với cơm - 25ISL (7USD) Một bữa ăn ngon của người Palestine - 40-75ISL (10-20USD)

3. ĐỔI TIỀN

Đổi tiền ở thành phố lớn. Việc đổi tiền ở ngân hàng hay các phòng giao dịch tại các thành phố lớn giúp bạn có tỷ giá tốt hơn ở những thị trấn nhỏ. Không chỉ vậy, một số thị trấn nhỏ còn không có quầy để bạn đổi tiền. Hạn chế đổi tiền ở sân bay hay trạm điện thoại. Lý do đơn giản của lời khuyên này là tránh phải chịu mức phí cao. Trong nhiều trường hợp, du khách thường được khuyên đổi tiền ở ngân hàng, các bốt của ngân hàng hay bưu điện lớn. Luôn có đôla Mỹ. Đây là đồng tiền được chấp nhận ở hầu hết các quốc gia, rất thuận tiện để bạn mang theo

5. Ẩm thực

1. ẨM THỰC

Musakhan Maqluba Mujaddara Mansaf Bánh mỳ

6. Lễ Hội

1. LỄ HỘI

Không có

7. Lời khuyên

1. LIÊN HỆ KHẨN CẤP

Du khách nên báo ngay cho người dẫn tour hoặc công ty du lịch nếu có trường hợp khẩn cấp.

2. Y TẾ

Du khách nên chuẩn bị sẵn các loại thuốc cơ bản như thuốc cảm, thuốc tiêu hóa, thuốc dị ứng...

Xem Thêm Nội Dung
Đã cập nhật vào ngày 14/11/2023
Blog du lịch salfit
Hỏi đáp du lịch salfit
#Godygram