rawabi
mask
Đã đi
Sắp đi
0 Gody-er đã đến

rawabi

Rawabi là thành phố được lên kế hoạch đầu tiên được xây dựng cho và bởi người Palestine ở Bờ Tây và được ca ngợi là "doanh nghiệp hàng đầu của Palestine". Rawabi nằm gần Birzeit và Ramallah. Kế hoạch tổng thể dự kiến ​​một thành phố công nghệ cao với 6.000 đơn vị nhà ở, có dân số từ 25.000 đến 40.000 người, trải khắp sáu khu phố.

Hình ảnh du lịch rawabi
RAWABI, Lãnh thổ Palestine - Với bầu không khí rộng lớn, trung tâm mua sắm lộng lẫy và nhà hát vòng tròn kiểu La Mã mới được xây dựng, thị trấn mới Rawabi, Palestine là đỉnh cao của những giấc mơ trong nhiều thập kỷ cho các nhà phát triển Bashar al-Masri.

1. Tổng Quan

1. THỜI TIẾT DU LỊCH THÍCH HỢP

Palestine có khí hậu ôn đới, Địa Trung Hải. Mùa mưa ở Palestine là giữa tháng 11 và tháng 4. Mùa đông có thể trở nên khá lạnh và ẩm ướt. Khu vực phía Nam có thể bị nóng khó chịu trong những tháng mùa hè.

2. DANH LAM THẮNG CẢNH NỔI TIẾNG

Vào ngày đẹp trời, có thể nhìn thấy biển Địa Trung Hải, cách phía tây 40 km (25 dặm) và thành phố ven biển Tel Aviv của Israel từ địa điểm này. Ranh giới thành phố của Rawabi sẽ bao gồm 6.300.000 mét vuông đất. Phát triển dân cư và thương mại dựa trên ước tính dân số 40.000.

3. VĂN HÓA

Rawabi nắm lấy các yếu tố của di sản kiến ​​trúc của Palestine và pha trộn chúng thành một thẩm mỹ thiết kế hiện đại, đẹp mắt. Một lõi đô thị nhộn nhịp neo xung quanh các khu phố. Trung tâm thành phố phố đi bộ bùng nổ với các lựa chọn mua sắm và giải trí. Trong các tòa tháp cao tầng lấp lánh ở trên, các cơ sở ươm tạo doanh nghiệp và các doanh nghiệp đang phát triển hỗ trợ nền kinh tế tri thức non trẻ thúc đẩy cuộc sống của thành phố.

4. ĐỊA LÝ

Rawabi nằm 9 km (5,6 mi) về phía tây bắc của Ramallah, 3,5 km (2,2 mi) về phía bắc của Birzeit, 20 km (12 mi) về phía bắc Jerusalem, 40 km về phía đông của Tel Aviv và 25 km (16 mi) phía nam của Nablus. Amman, thủ đô của Jordan, cách 70 km về phía đông.

2. Phương tiện

1. PHƯƠNG TIỆN TRONG THÀNH PHỐ

Taxi Bus

2. SÂN BAY QUỐC TẾ

Không có

3. GIAO THÔNG LIÊN TỈNH

Du khách có thể di chuyển đến các tỉnh thành phố lân cận bằng nhiều phương tiện khác nhau như xe bus, xe khách đường dài hay máy bay...

3. Mạng & internet

1. MẠNG

Không có thông tin

2. INTERNET

Không có thông tin

4. Tiền tệ

1. THẺ TÍN DỤNG

Hầu hết tất cả các thẻ thanh toán quốc tế đều được chấm nhận ở đây.

2. MỨC TIÊU THỤ

Không có thông tin

3. ĐỔI TIỀN

Đổi tiền ở thành phố lớn. Việc đổi tiền ở ngân hàng hay các phòng giao dịch tại các thành phố lớn giúp bạn có tỷ giá tốt hơn ở những thị trấn nhỏ. Không chỉ vậy, một số thị trấn nhỏ còn không có quầy để bạn đổi tiền. Hạn chế đổi tiền ở sân bay hay trạm điện thoại. Lý do đơn giản của lời khuyên này là tránh phải chịu mức phí cao. Trong nhiều trường hợp, du khách thường được khuyên đổi tiền ở ngân hàng, các bốt của ngân hàng hay bưu điện lớn. Luôn có đôla Mỹ. Đây là đồng tiền được chấp nhận ở hầu hết các quốc gia, rất thuận tiện để bạn mang theo

5. Ẩm thực

1. ẨM THỰC

Musakhan Maqluba Mujaddara Mansaf Bánh mỳ

6. Lễ Hội

1. LỄ HỘI

Palestine Festival of Literature

7. Lời khuyên

1. LIÊN HỆ KHẨN CẤP

Du khách nên báo ngay cho người dẫn tour hoặc công ty du lịch nếu có trường hợp khẩn cấp.

2. Y TẾ

Du khách nên chuẩn bị sẵn các loại thuốc cơ bản như thuốc cảm, thuốc tiêu hóa, thuốc dị ứng...

Xem Thêm Nội Dung
Đã cập nhật vào ngày 06/06/2024