new Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi
halhul
mask
Đã đi
Sắp đi
10 Gody-er đã đến

halhul

Halhul Tiếng Ả Rập: حلول, phiên âm: alḥūl, là một thành phố của người Palestine nằm ở phía Nam Bờ Tây, cách Hebron 5 km về phía bắc của Tỉnh Hebron.

Halhul tiếng Ả Rập là một thành phố của người Palestine nằm ở phía Nam Bờ Tây, cách Hebron 5 km (3,1 mi) về phía bắc của Hebron. Thị trấn, giáp với Sa'ir và Ash-Shuyukh ở phía đông, trại tị nạn Beit Ummar và Al-Arroub ở phía bắc, và Khara và Nuba về phía tây, nằm ở độ cao 916 m so với mực nước biển, và là nơi sinh sống cao nhất ở Palestine . Theo Cục Thống kê Trung ương Palestine, thành phố này có dân số 22.108 người chủ yếu là người Hồi giáo trong năm 2007.

1. Tổng Quan

1. ĐỊA LÝ

Nó được xây dựng trên đỉnh núi Nabi Yunis, đỉnh cao nhất ở Bờ Tây ở độ cao 1.030 mét so với mực nước biển. Thành phố có diện tích đất là 37.335 dunam. Một nửa dân số tham gia vào nông nghiệp - cà chua và bí là những hình thức sản xuất chính - trên 10.000 trong số 19.000 dunam đất đai màu mỡ ước tính xung quanh thị trấn.

2. THỜI TIẾT DU LỊCH THÍCH HỢP

Palestine có khí hậu ôn đới, Địa Trung Hải. Mùa mưa ở Palestine là giữa tháng 11 và tháng 4. Mùa đông có thể trở nên khá lạnh và ẩm ướt. Khu vực phía Nam có thể bị nóng khó chịu trong những tháng mùa hè.

3. DANH LAM THẮNG CẢNH NỔI TIẾNG

Các nhà thờ hồi giáo trong khu vực.

4. VĂN HÓA

Theo truyền thống thời trung cổ của người Do Thái, Kitô giáo và Hồi giáo, mộ của các nhà tiên tri trong Kinh thánh Gad và Nathan được đặt tại Halhul. Hình ảnh chôn cất của nhà tiên tri Nathan được mô tả là một hang động được bao phủ trong một màu xanh lá cây và bị nhốt khỏi công chúng. Một truyền thống Hồi giáo khác đặt mộ của Jonah trong thị trấn. Các địa điểm chôn cất, trước đây được chỉ định trong danh sách các Thánh địa dưới sự cai trị của Israel, hiện thuộc Chính quyền Palestine.

2. Phương tiện

1. GIAO THÔNG LIÊN TỈNH

Du khách có thể di chuyển đến các tỉnh thành phố lân cận bằng nhiều phương tiện khác nhau như xe bus, xe khách đường dài hay máy bay...

2. PHƯƠNG TIỆN TRONG THÀNH PHỐ

Taxi Bus

3. SÂN BAY QUỐC TẾ

Không có sân bay quốc tế nào ở đây

3. Mạng & internet

1. MẠNG

Không thông tin

2. INTERNET

Không thông tin

4. Tiền tệ

1. THẺ TÍN DỤNG

Hầu hết tất cả các thẻ thanh toán quốc tế đều được chấm nhận ở đây.

2. MỨC TIÊU THỤ

Shawarma - 8-15ISL (2.20USD - 4.10USD) Kebab - 10ISL (2.80USD) mỗi miếng Một nửa con gà nướng với cơm - 25ISL (7USD) Một bữa ăn ngon của người Palestine - 40-75ISL (10-20USD)

3. ĐỔI TIỀN

Đổi tiền ở thành phố lớn. Việc đổi tiền ở ngân hàng hay các phòng giao dịch tại các thành phố lớn giúp bạn có tỷ giá tốt hơn ở những thị trấn nhỏ. Không chỉ vậy, một số thị trấn nhỏ còn không có quầy để bạn đổi tiền. Hạn chế đổi tiền ở sân bay hay trạm điện thoại. Lý do đơn giản của lời khuyên này là tránh phải chịu mức phí cao. Trong nhiều trường hợp, du khách thường được khuyên đổi tiền ở ngân hàng, các bốt của ngân hàng hay bưu điện lớn. Luôn có đôla Mỹ. Đây là đồng tiền được chấp nhận ở hầu hết các quốc gia, rất thuận tiện để bạn mang theo

5. Ẩm thực

1. ẨM THỰC

Musakhan Maqluba Mujaddara Mansaf Bánh mỳ

6. Lễ Hội

1. LỄ HỘI

Không có

7. Lời khuyên

1. Y TẾ

Du khách nên chuẩn bị sẵn các loại thuốc cơ bản như thuốc cảm, thuốc tiêu hóa, thuốc dị ứng...

2. LIÊN HỆ KHẨN CẤP

Du khách nên báo ngay cho người dẫn tour hoặc công ty du lịch nếu có trường hợp khẩn cấp.

Xem Thêm Nội Dung
Đã cập nhật vào ngày 14/11/2023
Blog du lịch halhul
Hỏi đáp du lịch halhul
#Godygram