beit hanoun
mask
Đã đi
Sắp đi
0 Gody-er đã đến

beit hanoun

Beit Hanoun hay Beit Hanun là một thành phố ở rìa phía đông bắc của Dải Gaza. Theo Cục Thống kê Trung ương Palestine, thị trấn có dân số 32.187 vào giữa năm 2006. 

Hình ảnh du lịch beit hanoun
Nó được quản lý bởi chính quyền Hamas. Nó nằm bên dòng suối Hanoun, chỉ cách thị trấn Sderot của Israel 6 km (3,7 dặm).

1. Tổng Quan

1. ĐỊA LÝ

Beit Hanoun hay Beit Hanun là một thành phố ở rìa phía đông bắc của Dải Gaza. Theo Cục Thống kê Trung ương Palestine, thị trấn có dân số 32.187 vào giữa năm 2006.

2. THỜI TIẾT DU LỊCH THÍCH HỢP

Palestine có khí hậu ôn đới, Địa Trung Hải. Mùa mưa ở Palestine là giữa tháng 11 và tháng 4. Mùa đông có thể trở nên khá lạnh và ẩm ướt. Khu vực phía Nam có thể bị nóng khó chịu trong những tháng mùa hè.

3. DANH LAM THẮNG CẢNH NỔI TIẾNG

Không có

4. VĂN HÓA

Theo một truyền thuyết, Beit Hanoun là thủ đô của Vua Philistine Hanoun, người đã chiến đấu với người Assyria vào thế kỷ thứ 8 trước Công nguyên. Người Ayyubids đã đánh bại quân Thập tự chinh trong trận chiến ở đồi Umm al-Nasser, phía tây Beit Hanoun năm 1239 và xây dựng Nhà thờ Hồi giáo Umm al-Naser ở đó để kỷ niệm chiến thắng. Một bưu điện Mamluk cũng được đặt tại Beit Hanoun.

2. Phương tiện

1. GIAO THÔNG LIÊN TỈNH

Du khách có thể di chuyển đến các tỉnh thành phố lân cận bằng nhiều phương tiện khác nhau như xe bus, xe khách đường dài hay máy bay...

2. PHƯƠNG TIỆN TRONG THÀNH PHỐ

Nếu bạn quyết định sử dụng giao thông công cộng, bạn cần phải thêm 1 phút để chờ đợi tại trạm. Những cư dân của Beit Hanoun thường sử dụng: xe riêng, xe đạp, xe buýt.

3. SÂN BAY QUỐC TẾ

Không có

3. Mạng & internet

1. MẠNG

Không có thông tin

2. INTERNET

Không có thông tin

4. Tiền tệ

1. THẺ TÍN DỤNG

Hầu hết tất cả các thẻ thanh toán quốc tế đều được chấm nhận ở đây.

2. MỨC TIÊU THỤ

Không có thông tin

3. ĐỔI TIỀN

Đổi tiền ở thành phố lớn. Việc đổi tiền ở ngân hàng hay các phòng giao dịch tại các thành phố lớn giúp bạn có tỷ giá tốt hơn ở những thị trấn nhỏ. Không chỉ vậy, một số thị trấn nhỏ còn không có quầy để bạn đổi tiền. Hạn chế đổi tiền ở sân bay hay trạm điện thoại. Lý do đơn giản của lời khuyên này là tránh phải chịu mức phí cao. Trong nhiều trường hợp, du khách thường được khuyên đổi tiền ở ngân hàng, các bốt của ngân hàng hay bưu điện lớn. Luôn có đôla Mỹ. Đây là đồng tiền được chấp nhận ở hầu hết các quốc gia, rất thuận tiện để bạn mang theo

5. Ẩm thực

1. ẨM THỰC

Musakhan Maqluba Mujaddara Mansaf Bánh mỳ

6. Lễ Hội

1. LỄ HỘI

Palestine Festival of Literature

7. Lời khuyên

1. Y TẾ

Du khách nên chuẩn bị sẵn các loại thuốc cơ bản như thuốc cảm, thuốc tiêu hóa, thuốc dị ứng...

2. LIÊN HỆ KHẨN CẤP

Du khách nên báo ngay cho người dẫn tour hoặc công ty du lịch nếu có trường hợp khẩn cấp.

Xem Thêm Nội Dung
Đã cập nhật vào ngày 17/07/2024