new Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi
sargodha
mask
Đã đi
Sắp đi
5 Gody-er đã đến

sargodha

Sargodha nằm ở tây bắc Pakistan, là nơi sản xuất chanh cam tốt nhất của Pakistan. Thành phố là một trung tâm thương mại nông nghiệp. Sargodha là một trog các thành phố quy hoạch ở Pakistan, cùng với 4 thành phố khác Gwadar, Jauharabad, Faisalabad và Islamabad. Sargodha là một thành phố thuộc Punjab, Pakistan.

Sargodha (tiếng Urdu: سرگودھا‎) là một thành phố thuộc Punjab, Pakistan. Thành phố có dân số ước tính năm 2010 là 600.501 người. Đây là thành phố lớn thứ 11 quốc gia này. Sargodha nằm ở tây bắc Pakistan, là nơi sản xuất chanh cam tốt nhất của Pakistan. Thành phố là một trung tâm thương mại nông nghiệp.[1] Sargodha là một trog các thành phố quy hoạch ở Pakistan, cùng với 4 thành phố khác Gwadar, Jauharabad, Faisalabad và Islamabad.  

1. Tổng Quan

1. THỜI TIẾT DU LỊCH THÍCH HỢP

Pakistan có bốn mùa: một mùa đông lạnh và khô từ tháng 12 đến tháng 2; một mùa xuân nóng và khô từ tháng 3 đến tháng 5; mùa hè nhiều mưa, hay giai đoạn gió mùa tây nam, từ tháng 6 đến tháng 9; và giai đoạn gió mùa rút đi từ tháng 10 đến tháng 11. Sự bắt đầu và quá trình của các mùa này hơi khác biệt tuỳ theo địa điểm. Lượng mưa có thể khác biệt rất nhiều tuỳ theo năm, và những mô hình kế lụt và hạn hán kế tiếp nhau cũng không hiếm thấy.

2. DANH LAM THẮNG CẢNH NỔI TIẾNG

Kirana Hills Mela Mandi Ground Company Bagh

3. VĂN HÓA

Sargodha nằm ở tây bắc Pakistan, là nơi sản xuất chanh cam tốt nhất của Pakistan. Thành phố là một trung tâm thương mại nông nghiệp. Sargodha là một trog các thành phố quy hoạch ở Pakistan, cùng với 4 thành phố khác Gwadar, Jauharabad, Faisalabad và Islamabad.

4. ĐỊA LÝ

Sargodha nằm 172 km (107 dặm) về phía tây bắc của Lahore , trong Sargodha . Nó nằm cách xa lộ M-2, khoảng 48 km (30 dặm), nối liền thành phố Lahore và Islamabad. Nó được kết nối với M-2 bằng nhiều nút giao tại các vị trí khác nhau. Sargodha cách Faisalabad khoảng 94 km (58 dặm) , do đông nam. Trực tiếp về phía đông được kết nối bởi đường cao tốc M-2 là Lahore và tuyến đường đến Rawalpindi và Islamabad. Do phía đông là thành phố Jhang; về phía tây là thành phố Mianwali và Chashma Barrage. Dera Ismail Khan nằm cách thành phố 232 km (144 mi) về phía tây nam.

2. Phương tiện

1. GIAO THÔNG LIÊN TỈNH

Tàu hỏa hoặc xe buýt

2. PHƯƠNG TIỆN TRONG THÀNH PHỐ

Taxi và rickshaw

3. SÂN BAY QUỐC TẾ

Hàng không quốc tế

3. Mạng & internet

1. MẠNG

Không có thông tin

2. INTERNET

Hầu hết các điểm tập trung đông người và quán cà phê, nhà hàng và sân bay đều có wi-fi, thường rất nhanh và miễn phí. Quán cà phê Internet có sẵn ở hầu hết các nơi ở Pakistan

4. Tiền tệ

1. THẺ TÍN DỤNG

Thẻ tín dụng Visa và Master thường được chấp nhận ở các khu thương mại

2. MỨC TIÊU THỤ

Mức giá của Pakistan tương đương với các quốc gia khác trong tiểu lục địa Nam Á, đây là một trong những quốc gia có chi phí du lịch thấp nhất thế giới.

3. ĐỔI TIỀN

Du khách có thể đổi tiền tại các ngân hàng và các địa điểm được cấp phép.

5. Ẩm thực

1. ẨM THỰC

Nihari Kabuli Pulao Karahi Haleem Halwa Puri

6. Lễ Hội

1. LỄ HỘI

Eid ul Fitr Eid ul Azha Eid-E-Melad-Un-Nabi Shab-E-Bara Ashura

7. Lời khuyên

1. LIÊN HỆ KHẨN CẤP

Không có thông tin

2. Y TẾ

Có rất nhiều hiệu thuốc bên lề đường, nên bạn có thể dễ dàng mua thuốc, mua đồ dùng vệ sinh hay các sản phẩm sức khỏe hàng ngày Ngoài ra, khi đi du lịch bạn cũng nên mang theo: các dạng thuốc như: cảm cúm, thuốc đau dạ dày, rối loạn tiêu hóa ...

Xem Thêm Nội Dung
Đã cập nhật vào ngày 14/11/2023
#Godygram